Xem kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp ở nông thôn

Với khu đất chiều ngang khoảng 9m đến 10m bạn có thể yêu cầu các công ty thiết kế nhà đẹp thiết kế biệt thự 3 tầng hình chữ L 8×16 còn chừa lại 1 khoảng hai bên xây tường rào vừa mang lại cho bạn ngôi nhà khang trang thông thoáng đẹp với lối đi xung quanh và xây cổng tường rào thoáng mát và trồng thêm xây xanh

1x1.trans Xem kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp ở nông thôn

Hồ sơ mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp hình chữ L do KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ vừa hoàn thành cho một chú người quen ở Đà Nẵng thiết kế xây dựng trên khuôn viên khu đất 9x23m nhưng thiết kế thi công 8×16 tức sàn trệt 128m2 mời quý vị cùng tham khảo mẫu biệt thự hiện đại hình chữ L 3 tầng 8×16 phong cách châu âu kiến trúc mở hài hòa mang nét trẻ trung qua phối cảnh kiến trúc và mặt bằng như sau

1x1.trans Xem kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8×16 kiến trúc hình chữ L thiết kế trên khu đất vườn rộng có 4 phía mặt thông thoáng diện tích rộng hơn 800m2 nằm ở khu vực ngoại ô Thành Phố Đà Nẵng. Mặt tiền biệt thự hiện đại hình chữ L 8×16 giáp đường nhựa rộng 12m nên phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng có khuôn viên rộng hình chữ L đủ để xe ô tô 7 chỗ và sân trước rộng bố trí tiểu cảnh cho thoáng.

Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 8×16 có mặt bằng kích thước công ty thiết kế nhà đẹp mới STQ chúng tôi ghi rõ trong bản vẽ kích thước và diện tích sàn cũng như cho từng phòng mời quý vị tham khảo thêm.

Mẫu biệt thự đẹp phong cách châu âu 3 tầng 8×16 thiết kế nội thất bên trong với không gian linh hoạt tiện ích đầy đủ ánh sáng và gió mát tự nhiên cho dù bạn đang đứng bất cứ nơi đâu trong nhà. Ngoài ra, Với lối thiết kế kiến trúc nhà đẹp biệt thự vườn 3 tầng đẹp mái thái lợp ngói chữ L hiện đại không gian mở tích hợp thêm cây xanh hòa quyện với thiên nhiên và môi trường sinh thái giúp cho các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi tái tạo năng lượng sức khỏe mỗi ngày.

1x1.trans Xem kiến trúc biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 8×16 rất thích ứng cho các kiến trúc biệt thự 3 tầng ở nông thôn hiện đại nhất là các gia chủ trẻ trung lưu muốn xây biệt thự thiên về nghĩ dưỡng không gian thoáng năng động thanh thoát. Một điều đặc biệt nữa nếu các bạn ở khu vực thành phố có khu đất ngang 8m dài sâu khoảng 20m thì cũng có thể xây biệt thự phố 3 tầng hiện đại 8×16 kiến trúc hình chữ L đẹp thoáng này lại càng thích hợp hơn.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng 8×16 đẹp trên có kinh phí xây dựng dự trù khoảng 2 tỷ đến 2,5 tỷ tùy theo khu vực và lựa chọn vật tư khá tốt hay cao cấp mà điều chỉnh hồ sơ dự toán cho hợp lý cũng như phụ thuộc giá nhân công khu vực thành phố lớn hay ở nông thôn các tỉnh lẻ mà có sự chênh lệch và thời điểm thi công biệt thự.

Với kiến trúc biệt thự hiện đại chữ L 3 tầng 8×16 kiến trúc không gian mở phong cách hiện đại trên mái lợp ngói kiến trúc lệch tầng có giếng trời kết hợp với tiểu cảnh cây xanh, ý tưởng thiết kế mở thoáng, mang lại nét đẹp cho phong cách hiện đại, nét phóng khoáng trong cốt cách tươi vui của chủ nhà và các thành viên là anh Thành ở Đà Nẵng miền Trung , thành phố được mệnh danh là thành phố rất đáng sống Việt Nam.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ