Văn phòng cho thuê quận 1 tư vấn về phong thủy

Chọn được văn phòng cho thuê giá rẻ tiện ích đã khó, việc sắp xếp bố trí yếu tố phong thủy cho hài hòa lại càng khó hơn. Phong thủy hiện ngày càng được các đại gia tiếng tăm ở các công ty hết sức quan tâm. Vậy làm thế nào để tối ưu phong thủy cho văn phòng làm việc cân đối hợp lý mang lại lợi ích trong kinh doanh là điều quan trọng. Văn phòng cho thuê quận 1 tư vấn về phong thủy cho bạn như sau

Nguyên tắc thiết kế phong thủy của cao ốc văn phòng cho thuê

Cao ốc văn phòng là nơi tập trung nhiều công ty thuê văn phòng với nhiều chủ sở hữu với tuổi tác khác nhau. Do đó về phương pháp Bát Trạch – lấy tuổi gia chủ để tìm hướng nhà sẽ không phải là yếu tố quyết định quan trọng. Mà tính quyết định của cao ốc phải theo hướng Phúc Đức trạch của Tây hoặc Đông Tứ trạch. Đó là các hướng: Bắc – Nam, hoặc Tây Bắc – Đông Nam.

So với kiểu thiết kế phong thủy nhà ở gia đình thì trung cung – phần giữa nhà – phải tĩnh. Nhưng do tính chất công cộng của cao ốc là nơi tập trung đông người làm việc và giao dịch nên trung cung phải thiết kế để lưu thông dòng Dương khí do sự vận động của con người tạo ra khi di chuyển.

Cửa chính của cao ốc văn phòng phải rộng tương xứng với hình khối lớn hay nhỏ của cao ốc để đảm bảo hấp thụ Dương khí và tụ khí. Nhiều cao ốc văn phòng cho thuê có quy mô bề thế, nhưng của quá nhỏ là không tốt cho công việc kinh doanh ở đây.

Sảnh của cao ốc văn phòng cho thuê phải đảm bảo tụ khí tốt để làm căn bản cho việc tiếp khí cho toàn cao ốc. Có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê hiện không lưu ý đến yếu tố này.

1x1.trans Văn phòng cho thuê quận 1 tư vấn về phong thủy

Yếu tố phong thủy là điều quan trọng cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả

văn phòng cho thuê quận 1 khuyên cần lưu ý các yếu tố phong thủy sau

Do tính đặc thù của cao ốc văn phòng cho thuê là thiết kế phòng trống có không gian rộng thoáng đẹp cho các công ty sắp xếp nội thất trước khi khai trương làm việc nên khi bạn kiện toàn sắp xếp mới thì cần  lưu ý theo tiêu chí phong thủy cho nội thất từng văn phòng thuê trọn cao ốc.

Lối đi lại trong văn phòng công ty tới các ngăn làm việc, hoặc khu vực làm việc của từng bộ phận phải liên thông để thông khí theo quan niệm phong thủy. Điều này cũng sẽ tốt cho việc thoát hiểm khi có sự cố. Những bộ phần quan trọng như ban điều hành công ty, phòng kế toán tài chính … phải đảm bảo tụ khí.

1x1.trans Văn phòng cho thuê quận 1 tư vấn về phong thủy

Một văn phòng làm việc trong giờ hành chính theo phong thủy

Hướng của nhân viên ngồi phải đồng trạch với người điều hành cao cấp nhất trong công ty. Tức là phải hướng về một trong bốn hướng tốt của vị này theo quan niệm phong thủy. Cũng theo quan niệm phong thủy sự đồng trạch của các nhân viên với người điều hành cao cấp sẽ tạo sự thống nhất trong nội bộ công ty.

Không bố trí hành lang cắt nhau theo hình chữ thập trong văn phòng công ty. Theo quan niệm phong thủy thì việc này sẽ tạo ra xung sát khí khiến công việc dễ bị cản trở. Trường hợp bất đắc dĩ phải thiết kế hành lang cắt thì ở giữa phải có vật thể làm xoay dòng khí như xòng xoay giữa giao lộ.

Phòng làm việc và chỗ ngồi của nhân viên cũng không được để ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào. Hướng làm việc phải ngồi chênh so với hướng cửa chính không ngồi trực diện vì theo quan niệm phong thủy sẽ không tốt do thường hay bị phân tán tâm trí khi có nhiều người ra vào, ngoại cảnh. Phòng làm việc cũng tốt nhất cần có 3-4 cửa sổ để đón nhận ánh sáng mặt trời tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên tránh bị o ép, bực bội khó chịu khi làm việc.

Trên đây là một vài yếu tố phong thủy mà văn phòng cho thuê quận 1 lưu ý giúp bạn trước khi khởi đầu nơi làm việc mới. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy gọi điện số 0906 391 898 để được tư vấn đầy đủ chính xác nhất, mến chào.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ