Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng thường dùng gam màu nhạt pastel trung tính như trắng thanh thoát tạo nên phong cách đặc trưng phương Tây cổ điển sang trọng. Những nét hoa văn bán cổ điển đẹp xa hoa trang trí cho ngôi biệt thự càng lộng lẫy, quyến rũ trong cảnh quan đô thị Việt Nam.

Qua khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy dự án mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng của gia đình chị Minh Anh có một vài yếu tố địa lý thuận lợi về phương vị lô đất và vị trí thiên nhiên. Tổng quát hình ảnh mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng 5x25m trường phái tân cổ điển đem lại một bố cục không gian công trình kiến trúc mang khuynh hướng hình thái thời đại, phản ánh yêu cầu cao về tinh hoa vật chất lẫn tinh thần và tâm lý theo đuổi nét mới mẻ về căn nhà đương đại, là sản phẩm kết tinh từ giá trí trị tri thức đương đại cùng lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật không ngừng mà chúng tôi đã dành trọn cho công trình này.

1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc.

Kiến trúc: thiết kế biệt thự pháp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Anh.

Địa chỉ: TX. Dĩa An-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 251m2( 6.2×40.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m2 (5x25m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ master, sân thượng, sân sau.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Thông qua một vài bản vẽ mặt cắt 2D sau đây sẽ minh chứng cho mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 5x25m trên thổ cư vuông vắn cân bằng mà gia đình chị Minh Anh gửi gắm tin cậy tới chúng tôi để khách hàng có thể phần nào cảm giác được khả năng sáng tạo và công sức lao động trí tuệ được đội ngũ KTS dành ra đầu tư cho một công trình.

1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương 1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương 1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Và để thỏa mãn nhu cầu nghệ thuật mà chị Minh Anh đặt ra, chúng tôi đã xử lý công trình kiến trúc mặt đứng của mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp này trên quy tắc của phong cách công trình kiến trúc Tân cổ điển. Song sự xuất hiện các yếu tố thông hơi thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, cái mái hiên che, cùng với các lan can, lô gia và những màu sắc hình thức phối trí dân tộc đã tạo nên những truyền thống mới, bản sắc mới.

1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương 1x1.trans Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng trong gam màu trắng tại Bình Dương

Sau khi đã điều chỉnh giải pháp mặt bằng chúng tôi tiến hành triển khai diện mạo mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đẹp 5x25m dựa vào sồ hơ kỹ thuật của kết cấu, điện nước… để cho ra sản phẩm cuối cùng. Và hình ảnh mẫu biệt thự đẹp đó được cấu thành từ một hệ thống bê tông cốt thép chịu lực, mỗi sảnh tầng đều mang trên mình một vai trò tính năng riêng biệt nhưng phần lớn đều được phối hợp trong một xâu chuỗi sự kiện gắn gó vững vàng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng làm không gian sống lý tưởng cho các cư dân thành phố tận hưởng cuộc sống hoàn hảo theo cách rất riêng của mình. Một công trình đẹp trong đó mọi người sống yêu thương, hòa thuận sẽ lấp đầy hết những thiếu thốn về vật chất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ