Ấn tượng mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp trong lòng phố Việt tràn đầy năng lượng và màu sắc hài hòa kết hợp xu hướng kiến trúc xanh khiến con người thích thú khi sinh sống trong ngôi nhà vuông vắn, tô điểm bằng những chi tiết kiến trúc hiện đại.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp có tầng tum cao thoáng là dự án biệt thự phố 2 tầng đẹp mang trên mình phẩm chất mẫu nhà phố qua kết cấu mái dốc đăng đối chữ A thoãi dốc của nghệ thuật công trình kiến trúc nhiệt đới thuần túy. với vóc dáng và tâm thế hợp nhãn, quy chuẩn hình thái, không chỉ mang đến nét gần gũi, hòa quyện cùng mỹ cảm đô thị đương đại mà còn đem đến các thưởng thức không gian nội thất thú vị qua kiểu dáng lệch tầng được sắp đặt một cách sắc sảo, khéo léo phía bên trong.

1x1.trans Ấn tượng mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum mái dốc.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Trần Minh Trực

Địa chỉ: Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 186m2( 6.0x31m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 138m2 (6x23m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, không gian tiểu cảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum áp mái: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

Tổng quát mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Mẫu biệt thự 2 tầng 6x23m hệ thống mái dốc đương đại của gia đình anh Trực không trình bày rất nhiều chi tiết rạng ngời và sống động của vật liệu trang trí ngoại thất giàu tinh hoa mỹ thuật như những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng khác mà chúng tôi đã thực hiện.

1x1.trans Ấn tượng mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp đem tới cho người coi cảm giác an hòa, bình thản qua sự kết hợp tinh xảo của màu sắc, của hệ thống chỉnh thể nhất quán, của nét mỹ thuật hình thức hàm súc, sâu lắng, dồi dào tính thiên nhiên và chứa đựng một sự giản dị để nói lên tâm tình và mong muốn của gia chủ khi được sống và thưởng lãm không gian của chính mình để hưởng thụ giá trị vật chất lẫn tinh thần trước các thanh âm của những tiện nghi đương đại.

1x1.trans Ấn tượng mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp tích hợp garage để xe tiện lợi

Diện mạo và cách tổ chức mặt phẳng không gian thiết kế nhà đẹp mặt tiền 6m này mang tính chất trầm lắng, dịu dàng, êm dịu cùng các tiết tấu chậm rãi, tạo cảm nhận ổn định, chắc chắn và mang nét bản sắc riêng trong bố cục có tính truyền thống pha trộn lẫn sự khá cách mới lạ của tư duy đương đại. Cùng diện mạo được tổ chức đa dạng, cân xứng đồng điệu, gắn kết quen thuộc, mỗi bộ phận công trình là một thành tố khai thác và tận dụng tốt các yếu tố của khí hậu và cảnh quan nội tại nhằm thỏa mãn đời sống con người trong bối cảnh đô thị hóa rực rỡ. Vậy nên, hình ảnh biệt thự đẹp 2 tầng mái dốc này đã trở thành vẻ đẹp của phong cách, của hiện thực thâm thúy, giàu triết lý Phương Đông.

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp hài hòa cảnh quan thiên nhiên thành  phố và tôn tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị nhằm cân bằng sinh thái nhà cửa và con người trong mối tương quan hỗ trợ lẫn nhau cùng sinh tồn và phát triển.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ