Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại tao nhã

Sang trọng và tinh tế là những điểm tạo nên sự thu hút đặc biệt trên tổng thể thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m này và tạo nên sự khác biệt so với mau nha dep 3 tang mai thai phong cách hiện đại vừa qua. Với phương cách thiết kế mang tính nghệ thuật cao thông qua những đường nét trang trí tỉ mỉ, phức tạp pha lẫn chút nét đẹp Châu Âu cổ điển đã tạo nên một công trình nhà phố không thua kém bất kỳ ngôi biệt thự hoa lệ nào.

Không giống như mau nha pho 2 tang tại Vĩnh Lộc. Ngoại hình của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng được thiết kế khá cầu kỳ với những họa tiết kẻ sọc được nhấn nhá tại các cột và hệ mái chữ A truyền thống sẽ tạo nên một hiệu ứng mỹ quang xuất sắc trên mặt tiền kiến trúc.

1x1.trans Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại tao nhã

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà phố đẹp 2 tầng

Xin chào KTS! Tôi tên Nguyễn Kiến Trung. Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Q. Gò Vấp. Tôi hy vọng KTS sẽ tư vấn cho tôi xây nha pho dep 2016 theo phong cách hiện đại. Bao gồm các chức năng như sau: 1 phòng khách, phòng ăn nhà bếp, WC, sân phơi, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. Gia đình tôi gồm 4 thành viên. Mong sớm hồi âm.

Tiếp nhận thông tin từ anh Trung tại Gò Vấp thì chúng tôi đã liên hệ và trao đổi trực tiếp với khách hàng để tiến hành khảo sát và nghiên cứu lô đất của anh Trung đang sở hữu. Sau khi kết thúc quá trình xem xét chúng tôi đã lên ngay ý tưởng và đề xuất dự án xây dựng mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 105,3m2 dành cho gia đình anh Trung.

Thông tin thiết kế dự án mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Tên dự án: Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Chủ đầu tư: Trần Hồng Ân

Địa chỉ: Phan Thiết

Diện tích tổng thể: 5x10m

Diện tích thiết kế: 5x10m

Thời gian hoàn thiện: 7 thán

Kinh phí dự trù: 700tr

Công năng tiện ích:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp nhà ăn, khu vực tiểu cảnh.

Tầng 2: 2 phòng ngủ ( có WC khép kín riêng trong mỗi gian ), khu vực vui chơi dành cho trẻ em.

Tầng 3: 1 phòng thờ và sân phơi kết hợp với sân vườn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Để quý khách có thể nhận được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu nhà đẹp này thì bản vẽ sau đây sẽ thể hiện rõ ràng rành mạch các không gian nội thất tiện nghi đã được thiết kế rất hoàn mỹ, đảm bảo sinh hoạt cần thiết dành cho một gia đình có 4 thành viên.

1x1.trans Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại tao nhã

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách tiện nghi, 1 phòng ăn nhà bếp ấm áp, 1 phòng ngủ Master lãng mạn dành cho đôi vợ chồng, cuối cùng là khu vực WC chung và sân phơi.

1x1.trans Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại tao nhã

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ sang trọng, 1 phòng sinh hoạt chung rộng rãi, 1 phòng thờ trang nghiêm, 1 WC chung.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về mẫu nhà đẹp này xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây hotline 0942 078 058 cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ