Tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp chỉ với 100tr cực hot

Sở hữu ngôi nhà cấp 4 đẹp chỉ với 100tr tại sao lại không? Hãy xem qua bài viết sau đây để tham khảo mẫu nhà cấp 4 xinh xắn giá rẻ này nhé!

Hưởng thụ một không gian sống ấm cúng và bình yên chỉ với mức đầu tư thấp cho những hộ gia đình trẻ đang gầy dựng sự nghiệp là một trong số ước ao của mọi người dân Việt Nam hiện nay. Cầm trong tay 100 triệu chưa chắc bạn đã xây được cho mình một tổ ấm trọn vẹn chứ đừng nói về một căn nhà đáp ứng đủ tiện nghi. Thế nhưng nếu bạn có được một bản vẽ, một mô hình mẫu và hơn hết là một người KTS giỏi thì việc cất một ngôi nhà từ 1-300tr là chuyện cực kỳ dễ như trong lòng bàn tay.

Gợi ý vật tư cần có khi xây dựng nhà dưới 100 triệu

Để xây dựng một kiến trúc nhà cấp 4 vững chãi lại đáp ứng nguyên vẹn hầu hết sinh hoạt cho một gia đình nhỏ thì người cty thầu phải tính toán rất chuyên nghiệp và chi li tới từng miếng gạch, hòn đá… Sao cho vừa vặn để gia chủ không phát sinh thêm chi phí.

1x1.trans Tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp chỉ với 100tr cực hot

Sau đây là một số gợi ý về giá cả các loại vật tư cần thiết dành cho việc xây cất một mẫu nhà cấp 4 mái thái dưới 100tr. Các bạn có thể tham khảo và đối chiếu với ngân sách của mình để tìm ra đâu là lựa chọn tốt số một nhé.

❥➼ Công trét bột ➼ 300 ngàn

❥➼ Đá chẻ ➼ 1 triệu. 200 ngàn

❥➼ Rèm cửa ➼ 2. triệu 600 ngàn

❥➼ Đá ốp bếp ➼ 1.triệu 400 ngàn

❥➼ Vật tư sơn ➼ 1. triệu 600 ngàn

❥➼ Bi hầm cầu ➼ 1. triệu 250 ngàn

❥➼ Đinh 5 và thép buộc ➼ 130 ngàn

❥➼ Đá 1*2 đổ 1 xe loại 2.5 tấn ➼ 420 ngàn

❥➼ Sắt phi loại 14 và 6 ➼ 3triệu. 400 ngàn

❥➼ Cát xây nhà + cát tô ➼ 4. triệu 300 ngàn

❥➼ Ống nước loại phi 90 ➼ 1triệu. 224 ngàn

❥➼ Điện ➼ 1.triệu 500 ngàn (công nhà tự bắt)

❥➼ Phong bì để hình hài nên một căn nhà ➼ 1.triệu

❥➼ Gạch loại 2 khoảng 8000 viên ➼ 5 triệu. 440 ngàn

❥➼ Bột chà ron + phụ kiện bắt nước máy ➼ 865 ngàn

❥➼ Gạch men, bồn cầu, bồn rửa chén ➼ 10.triệu đồng

❥➼ La phông trần thạch cao (chống nóng) ➼ 5.triệu 400 ngàn

❥➼ Cửa nhà ( bao gồm cửa chính + cửa sổ+ cửa WC ) ➼ 5.triệu

❥➼ Công thợ xây + thờ hồ khoảng 500 ngàn/m2 ➼ 22.triệu 500 ngàn

❥➼ Sắt làm xà gồ loại 8 ➼15mm : tổng cộng 6 cây ➼ 1triệu. 500 ngàn

❥➼ Chổi quét vôi và keo chống thấm phía bên ngoài căn nhà ➼ 100 ngàn

❥➼ Xe chở sắt + coi thầy cất nhà + đồ cúng + ăn nhậu thờ thầy ➼ 2. triệu

❥➼ Xi măng Nghi Sơn PCB40 : tổng cộng 70 bao x 82 ngàn ➼ 5triệu. 740 ngàn

❥➼ Tôn màu 3kg ( dùng loại 3.5 zem 11 sóng) khoảng 5 tấm x 72 ngàn ➼ 4 triệu. 373 ngàn

Như bạn thấy, ước tính sơ bộ của các loại vật liệu xây dựng phía trên khoảng dưới 100tr, chưa tính thêm chi phí nội thất và nếu như gia chủ muốn trang trí thêm nhé. Dẫu có như vậy thì cũng chỉ từ 150tr đổ lại thôi, quá rẻ để có được một ngôi nhà mơ ước đúng không nào?

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 giá tốt từ 100 đến 300tr

Sau đây sẽ là những hình ảnh thực tế để các bạn có thể quan sát và tham khảo rõ hơn về mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản này một cách chân thật nhất.

1x1.trans Tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp chỉ với 100tr cực hot

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế mái hiên đưa ra ngoài với công dụng che nắng che mưa, đông thời tại khoảng không này quý gia chủ còn có thể trang trí thêm những chậu cây cảnh nhỏ để môi trường sống được an lành, chan hoà với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp nhà ăn được thiết kế liền mạch với nhau để vừa tiện lợi khi di chuyển vừa tiết kiệm được kích cỡ không gian, đây cũng là một trong số phương pháp giúp xử lý khúc mắc thiếu diện tích đối với những lô đất nhỏ.

1x1.trans Tư vấn thiết kế ngôi nhà cấp 4 đẹp chỉ với 100tr cực hot

Không những thế, KTS đã khéo léo bố trí các vật dụng thật gòn gàng, ngăn nắp để giảm bớt sự tù túng và ngột ngạt mà quy mô mang tới. Không những thế, nắng mặt trời cũng là chất xúc tác trọng yếu để thúc đẩy sinh khí cho môi trường nhà, giúp mẫu thiết kế nhà phố đẹp không rơi vào tình trạng gò bó, thiếu oxy.

Thông điệp từ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá tốt

Trên thị trường kiến trúc hiện nay, để tìm được một căn nhà tiện nghi mà giá lại rẻ là điều tương đối khó khăn, vì thế nên có rất nhiều hộ dân luôn đau đầu vì cái này. Mặt khác, cho dù bạn có sẵn một lô đất đẹp đi chăng nữa, nếu bạn không có một KTS giỏi để lên kế hoạch xây dựng và tính toán rành mạch tất cả chi phí thì khả năng phát sinh thêm sẽ rất cao.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này tuy chưa được xuất sắc hay hoàn hảo nhưng nó lại đạt thị hiếu của đại đa số cư dân hiện nay khi ước ao chiếm hữu riêng cho mình một tổ ấm hoàn thiện với kinh phí chỉ ngang với mua đất như thế này. Hãy tham khảo và rút ra đâu là sự lựa chọn tốt số một cho gia đình nhà bạn nhé.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ