Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong cách mẫu biệt thự tại Việt Nam là những bức tranh cổ điển với những nét nhấn mạnh của phào chỉ, cột trụ vững chắc hay đường nét hoa văn phù điêu, ánh sáng được gia tăng, chiều và góc mở rộng tạo ngôi nhà đẹp, cân bằng năng lượng ngũ hành những mong đem lại vạn sự cát tường cho chủ nhân.

Tráng lệ, nguy nga, kiêu sa và duyên dáng là cụm từ tuyệt đỉnh mà chúng tôi dùng để nhấn mạnh đến những mẫu biệt thự đẹp mang trên mình đậm chất nghệ thuật Châu Âu cho các dự án mau biet thu dep 2016 mà chúng tôi sắp triển khai.

Để quý khách có thêm sự tham vấn doanh nghiệp chúng tôi trân trọng giới thiệu một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp đại diện trong năm 2016 do đội ngũ KTS công ty sáng tạo như bên dưới một cơn gió mát thổi vào hồn kiến trúc Việt, đóng góp thi công khu vực sống hoàn hảo.

1x1.trans Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

Hình ảnh các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

1x1.trans Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

Mẫu thiết kế biệt thự mã số: NBT-VA02 diễn đạt sự bề thế và dồi dào sức truyền cảm trên từng mảng tường mà nó phô diễn. Nhấn mạnh đến hình thể của hình thái, kỹ nghệ và vật liêu. Dự án thiết kế thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đẹp này là một trong số kiến trúc nguy nga lộng lẫy có thể so sánh với những tòa lâu đài quyền quý, tráng lệ và sẽ làm lu mờ những mẫu mẫu nhà phố bao quanh. Với diện tích lô đất 350m2, diện tích mặt tiền 9m, diện tích xây dựng 160m2, công trình biệt thự 3 tầng Tân cổ điển này sẽ là ngôi nhà cao sang và xa hoa của Chú: Nguyễn Minh Tuấn tại Q.9-TP.HCM và sẽ khởi công vào tháng 3-2016.

1x1.trans Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

Cảm nhận đầu tiên về hình ảnh thiet ke biet thu 3 tang dep mã số NBT-RM02 là một kiệt tác rất nguy nga, hoành tráng. mang phong thái đích thực của nghệ thuật công trình cổ điển Châu Âu, dự án kiến tạo và biệt thự đẹp này sẽ đem tới hiệu ứng thị giác choáng ngợp cho không gian mà nó sẵn có. Sự lịch lãm, xa hoa và quyền quý được thể hiện qua các đường nét họa tiết cầu kỳ đa nghĩa, chúng nâng đỡ cho nhau để cùng tỏa sáng và nhu hòa tới mê hoặc. Mẫu thiet ke biet thu co dien 3 tầng này nằm trên thổ cư có diện tích 780m2, diện tích kiến tạo 160m2 với bề rộng mặt tiền nhà 8m và sẽ được khởi công vào tháng đầu tháng 3-2016.

1x1.trans Trường phái kiến trúc tân cổ điển trong các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

Lấy điểm nhấn là hệ mái chữ A cách điệu được rầm đỡ bằng những cổng bán nguyệt duyên dáng. Kiến trúc mau thiet ke biet thu 2 tầng mã số NBT-RM03 này là một sự hòa âm của hầu hết các chi tiết hình thể, không quá rối rắm và xa hoa như biệt thự đẹp, nhưng nó cũng đem tới một cảm xúc riêng khoác trên mình bắt nguồn từ sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn thanh thoắt trên các mặt phẳng đó là điều làm nên sức quyển rũ riêng của ngôi biệt thự đẹp này. Mẫu biệt thự 2 tầng duyên kiểu dáng này sẽ triển khai trên lô đất có quy mô 101.5m2, quy mô kiến tạo 78m2, mặt tiền nhà 13m nằm tại Linh Trung-Thủ Đức.

Các mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam đang ngày càng sang trọng, tiện nghi và hội nhập với xu hướng chung của thế giới góp phần tạo mỹ quan cho đô thị, phát triển kinh tế du lịch của những vùng miền trên khắp Việt Nam. Mỗi biệt thự đẹp hiện đại hoàn thành là một sự đóng góp quan trọng của kiến trúc sư, chủ đầu tư ‘thêu dệt’ dựa những ý tưởng của trường phái kiến trúc tân cổ điển kiến tạo không gian sống thanh tao, lịch lãm.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ