Tòa nhà Lafayette De Saigon cần cho thuê hợp lý

Thông tin cho thuê văn phòng quận 1 Lafayette De Saigon

Địa chỉ:Phùng Khắc Khoan, Quận 1
Số tầng:8 tầng, 2 hầm
Diện tích sàn:216m2
Tổng diện tích:
Diện tích cho thuê:61.6m2 – 69.7m2 – 86m2 – 100m2 – 150m2 – 216m2
Giá thuê:25 USD/m2
Phí dịch vụ:Đã bao gồm 3 USD phí quản lý
Thuế GTGT:Đã bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe:Đang cập nhật
Tiền điện:MIễn phí điện lạnh trong giờ làm việc
Thời hạn thuê:Tối thiểu 2 năm
Đặt cọc, thanh toán:3 tháng, thanh toán 1tháng/1 lần

Công trình gồm 2 tầng hầm, một trệt, một lửng và 12 tầng lầu được thiết kế hiện đại phù hợp sử dụng cho văn phòng làm việc. Với tổng vốn đầu tư là 80 tỷ VNĐ cùng việc áp dụng phương pháp thi công tiên tiến, kết hợp với kinh nghiệm có sẵn… Dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp muốn có môi trường làm việc lý tưởng.

Văn phòng cho thuê quận 1 là địa chỉ, là bến đỗ an toàn trước sóng gió của thị trường. Nếu con thuyền của bạn đang gặp khó khăn hay trở ngại gì trong bước tiến. Cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi sẽ giúp bạn neo vững chãi bền chặt nhất trước bão táp phong ba. Với đội ngũ nhân viên từ bảo vệ, lễ tân, phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị, nội thất hiện đại tối tân,  tòa nhà  Lafayette De Saigon luôn tự hào nâng niu ước mơ cho bạn.

1x1.trans Tòa nhà Lafayette De Saigon cần cho thuê hợp lý

Lafayette De Saigon tọa lạc trên đường Phùng Khắc Khoan, Quận 1

Tòa nhà Lafayette De Saigon tọa lạc trên đường Phùng Khắc Khoan, Quận 1 Tòa nhà hiện đang có các diện tích trống từ 60-100m2. Với kết cấu xây dựng gồm 8 tầng, 2 hầm. Nằm trên tuyến đường yên bình, sạch sẽ hàng me thẳng tắp, rất thích hợp đặt văn phòng ở vị trí này. Với kiến trúc kiểu Pháp, sang trọng và hiện đại.

Tòa nhà Lafayette De Saigon mang tới cho khách hàng trong thị trường những gói hỗ trợ và cho thuê tốt nhất có thể. nhằm tạo được sự thuận tiện nhất cho khách hàng hoạt động kinh doanh tại tòa nhà. Với sự chu đáo và quan tâm tới nhu cầu khách hàng như thế nên Lafayette De Saigon rất được sự quan tâm của khách hàng

Thông tin liên hệ: Mr Quốc: 0906 391 898 – luôn vui vẻ cởi mở tư vấn miễn phí chính xác, hợp lý nhất và làm hài lòng bạn. Thành công của bạn là niềm vui của cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi hôm nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ