Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Với phương cách thiết kế không quá phức tạp và hoa mỹ mà thay vào đó là những hiệu ứng đơn giản sẽ làm tôn lên nét trong sáng, trẻ trung cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này.

Loại bỏ yếu tố trang trí sắc sảo từ các loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao như đá ốp tường cao cấp và các phảo chỉ mền mại. Mẫu nha ong dep 3 tang hiện đại này sử dụng chủ yếu các loại vật liệu là sơn nước để trang trí cho mặt tiền và vận dụng thêm hệ lam che chắn mưa gió từ đó giúp giảm tối thiểu chi phí đầu tư. Với diện mạo đơn giản nhưng rất duyên dáng, mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp này là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Cũng giống như bản vẽ thiet ke nha ong dep trên diện tích hẹp mà chúng tôi đã triển khai tại Thủ Đức-TP.HCM. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m này chúng tôi rất quan tâm đến yếu tố cải tạo môi trường sinh thái. Vì vậy, mặt bằng tầng 1 được sử dụng 13m chiều dài lô đất. Trong đó: 12m bố trí 2 tiện ích quan trọng là phòng khách và phòng ăn nhà bếp, 01m cuối sảnh được vận dụng quy họach giếng trời. Ngoài ra, 3m mặt tiền sẽ dùng để quy hoạch hiên tiền sảnh.

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Mặt khác, gam màu áp dụng cho nội thất mau nha dep và các khu vực khác đều thể hiện sự trong sáng, quang minh. Đặc điểm này làm tăng thêm sự sang trọng và thoáng mát cho từng không gian sinh hoạt, màu gạch nền tương đồng với màu sơn trắng sữa mà chúng tôi áp dụng cho mẫu nhà đẹp vừa tôn vinh nghệ thuật phối trí vừa tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Tại sảnh tầng 2, chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ đối diện cầu thang trung tâm. 2 gian phòng này sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận sinh khí từ mặt tiền và hành lang cuối sảnh, tiếp nhận các dòng năng lượng tươi mới mỗi ngày, thanh lọc thủy nguyên đem đến sự thoải mái cho tinh thần trong mỗi không gian riêng tư.

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Sự bố trí khoa học, hợp lý tại sảnh tầng 2 vừa giúp mở rộng giao thông vừa cải thiện tốt nhất môi trường nhà. Đảm bảo sự thoáng mát và yên tĩnh để nghỉ ngơi  và học tập.

1x1.trans Tô hồng cuộc sống với thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Tại mặt bằng tầng 3, khu vực sân thượng tiền sảnh là phòng thờ rất trang trọng. Tiện ích mở rộng này ngoài chức năng thờ cúng còn đảm bảo sự cân bằng, đối lưu không khí cho phòng ngủ cuối sảnh và bổ sung các làn gió mát nhẹ cho các sảnh tầng dưới thông qua “nẻo” dẫn khí là cầu thang.

Với nét trẻ trung và trong sáng mà mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đã truyền tải đến khách hàng thông qua cách phối trí màu sắc và trang trí nội thất dịu dàng, tràn ngập ánh sáng. Đây sẽ là một không gian hoàn mỹ cho quý gia chủ nào đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng cho gia đình có nhiều thành viên.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ