Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế cho ngôi nhà ống đẹp 2 tầng hoặc 3 tầng đẹp đang là lựa chọn hàng đầu cho cảnh “đất chật người đông” trong hiện nay. Có thể sử dụng thêm nhiều mục đích khác nhau nữa, nhưng trước mắt chúng tôi xin giới thiệu về mẫu thiết kế cho ngôi nhà ở kiểu cho hộ gia đình ít người.

Do được thiết kế công phu, mẫu nhà ống đang nóng lên từng ngày theo nhu cầu của người dân và xu hướng xã hội được nhắc ở trên. Để lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế hoàn chỉnh vừa hợp phong thủy và theo ý của mình hoàn toàn không hề khó, khi các bạn lựa chọn đúng các KTS giỏi và đội ngũ thi công chất lượng. Sau đây mời các bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế của chúng tôi, để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình và những người có liên quan đến ngôi nhà ống đẹp trong tương lai.

Mẫu nhà ống 3 tầng và mẫu nha ong 2 tang dep với công năng sử dụng thuận tiện, bố cục mặt bằng thông minh, tích kiệm và thông thoáng với không gian xanh trong nhà. Nhận thiết kế nhà ống 2 tầng và nhà ống 3 tầng theo phong thủy với chi phí thiết kế rẻ ( từ 70 đến 90.000/m2 ), hợp lý nhất Hà Nội, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ống, nhà lô phố và giám xát thi công, kiểm tra làm thép miễn phí.

1x1.trans Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Tư vấn thiết kế mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng và 2 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp và mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi tính phổ biến và thích hợp với khả năng kinh tế, điều kiện xã hội và nhu cầu ứng dụng tại các khu dân cư của các thị trấn, thị xã. Các hộ gia đình thông thường chỉ có từ 4 đến 6 người ( 2 bố mẹ, 2 ông bà và 1 đến 2 trẻ em ) lên nhu cầu phòng ngủ trong một ngôi nhà ống chỉ cần từ 2 đến 3 phòng ngủ là đủ vì vậy nếu xây nhà ống đẹp 2 tầng đến nhà ống đẹp 3 tầng là vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của tầng lớp nhân dân có thu nhập trung bình và khá.

Những kien truc nha dep 2 tang hay nhà lô phố thường có diện tích rộng từ 3,3 đến 6m và chiều dài từ 10 đến 20m bởi lẽ diện tích một tầng thường vào khoảng từ 60 đến 100m2 một tầng lên hoàn toàn có thể phân chia được chỗ để xe, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ tại tầng 1, thang và vệ sinh. Tầng 2 có thể bố trí được từ 2 đến 3 phòng thì trong đó có thể là 2 phòng ngủ và một phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung. Nếu gia đình nào có nhiều thành viên và cần diện tích ở rộng rãi thì có thể làm nhà ống 3 tầng khi đó trên tầng 3 sẽ bố trí phòng thờ và sân phơi tùy theo đất mình có.

1x1.trans Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Với những thiết kế nhà ống mặt tiền nhỏ gọn hơn 5m thì thông thường sẽ có chiều dài từ 12 đến 20m, chúng ta nên bố trí cầu thang và vệ sinh vào khu giữa nhà nhằm tạo một trục giao thông đứng và khu phụ dùng chung ở giữa nhà để tích kiệm diện tích đi lại và tạo điều kiện thông thoáng nhất cho 2 phòng 2 đầu nhà ống.

1x1.trans Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Với nhà có chiều dài hơn 14m thì nên bố trí thêm giếng trời giữa nhà hoặc sân phía sau nhà tạo điều kiện lấy sáng và thoáng cho các gian phòng phía sau của ngôi nhà ống. Trước đây do điều kiện kinh tế và nhu cầu sống trong không gian xanh chưa cao nên mọi người thướng ít quan tâm đến vấn đề khí hậu hay tạo khoảng vườn xanh, trục cảnh quan trong nhà. Ngày nay khi thiết kế nhà đẹp các KTS thường tạo các khoảng xanh và tạo tầm view tốt nhất có thể để làm tăng sức sống trong ngôi nhà ống, tạo không gian nhà đẹp. Ngoài ra với những nhà ống có mặt tiền nhỏ hơn 4,5m mà chiều sâu lại ít hơn 10 thì chỉ lên bố trí 1 tầng 1 phòng để tận hưởng cuộc sống thoải mái.

1x1.trans Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Với những mau nha pho dep 2 tầng và mẫu nhà ống 3 tầng đẹp có mặt tiền rộng hơn 5m và có diện tích chiều dài trên 14m thì có nhiều phương án hoạch định mặt bằng bởi để thang giữa cũng đẹp mà đưa ra sau hoặc lên trước cũng đẹp. Với kích thước lô đất như thế này bạn hoàn toàn an tâm sở hữu trong tay một ngôi nhà đẹp với các không gian thoáng, trục khi kết hợp cảnh quan trong ngôi nhà tạo các khoảng xanh cho ngôi nhà đẹp. Nhà mà mặt tiền trên 6m và nếu có 2 mặt tiền vuông góc nhau thì nhà bạn sẽ được thiết kế như một ngôi bán biệt thự đẹp mắt với hình khối kiến trúc thụt thò, sang trọng.

1x1.trans Tìm hiểu xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp

Với thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp và nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền hơn 5m mà chỉ dài từ 8 đến 10m thì bạn lên bố trí thang lệch một bên và đặt sau hay đặt trước tùy bạn thích. Vì khi đó nếu thang đặt trước nhà thì vệ sinh sẽ phải nằm ở sau nhà vì với mặt tiền khoảng 6m bạn chia 4m là phòng ngủ thì 2 phòng ngủ sẽ liền nhau và nằn dọc nhà vì nhà dài có 8 đến 10 lên mỗi phòng được diện tích từ 16 đến 20m2. Khu thang và vệ sinh + giếng trời lệch một bên tạo cho công năng ngôi nhà hết sức gọn gàng và hợp lý. Cửa vào 2 phòng ngủ chính là khoảng sảnh thang và là đoạn giữa cách nhau của thang và khu vệ sinh. Giếng trời nên để cuối nhà làm thoáng cho phòng ngủ và khu vệ sinh.

Với những mảnh đất có địa thế không được như mong muốn thì chúng tôi cam đoan với các bạn, chúng tôi có thể kết hợp thêm nhiều yếu tố vừa hòa hợp được cùng thiên nhiên, ngoại hình nhìn vào mang phong cách hiện đại, quan trọng là phù hợp với ý kiến của chủ đầu tư. Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng cho ngôi nhà tươi tắn của mình

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ