Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

Kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng được kết hợp thông minh với văn phòng đại diện là một trong những dự án được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện nghi và thuận lợi cho việc vừa kinh doanh vừa nghỉ ngơi cho gia đình có nhiều thành viên.

 

Mặt tiền nhà phố 3 tầng đã loại bỏ hoàn toàn phương thức trang trí truyền thống từ các họa tiết mang tính đa nghĩa. Thay vào đó, sự độc đáo của mẫu thiết nha pho dep 3 tang được trình bày trên nền các khung kính màu cách nhiệt cường lực kết hợp với các khối bê tông vuông vức đã làm nên hình thể của kiến trúc hiện đại phong cách.

 

1x1.trans Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

 

Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

 

Kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng 1 tum được KTS thiết kế dựa trên nhiều tiêu chí của lô đất cũng như yêu cầu của gia chủ. Để mục đích sử dụng có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau sau này. Dây chuyền công năng tiện ích và không gian giao thông của mau nha pho dep này đã được bố trí hoàn toàn theo nguyên tắc “không gian mở” và nguyên vật liệu sử dụng chủ yếu là kính, nhôm, sắt và gỗ ngoài kết cấu khung nhà bằng bê tông cốt thép.

 

1x1.trans Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

 

Mặt bằng của tầng 1 mặt tiền nhà phố 3 tầng ngoài các tiện ích quan trọng như phòng ăn và nhà bếp, KTS cũng đã cố gắng cân đối về giao thông để tách biệt hoàn toàn giữa gia đình với khách đến liên hệ trong công việc kinh doanh. Vì vậy, giao thông của gia đình được bố trí ngay cạnh gara tại cung sinh khí và Hại họa còn giao thông dành cho khách hàng sẽ được bố trí sát bên hiên nhà tại cung Diên Niên.

 

1x1.trans Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

 

Ở mặt bằng tầng 2 của mau nha dep này khá là nhộn nhịp vì liên quan nhiều đến công việc hàng ngày và tiếp khách. Nên cách bố trí các gian phòng cũng rất khác nhau cho từng mục đích cụ thể.

Phòng khách được đặt tại cung Thiên y, phòng ngủ và lối đi của khách bằng các bức tưởng kính nhôm màu tối. Cuối sảnh là một phòng ngủ thoáng rộng hướng về cung Lục sát nhưng hướng giường ngủ nhìn về cung Thiên y.

Phòng làm việc chính được KTS bố trí ngay tại mặt tiền trước các khung cửa kính cách nhiệt thoáng rộng, đây là cung Tuyệt mệnh vì thế nên bàn làm việc và các vật dựng sẽ được ghé sát cung Sinh khí nhưng hướng nhìn về hướng Thiên Y.

 

1x1.trans Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

 

1x1.trans Tiện lợi hơn với kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng kết hợp văn phòng

Tại tầng 3 và tầng tum là các tiện ích sinh hoạt rất yên tĩnh như phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ tất cả đều được bố trí rất hài hòa, phù hợp với Bát quái dương trạch và là trung tâm hạnh phúc của gia đình nên hai sảnh tầng này là không gian hoàn hảo sau những giờ học tập và lao động, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống ồn ào, nhộn nhịp.

Để cuộc sống của gia đình không bị tù tung thì không gian giao thông tại 2 sảnh tầng được KTS thiết kế theo quy tắc liên hoàn với mục đích tạo ra các dòng luân chuyển không khí tốt và luôn được bổ sung các năng lượng khí mới thông qua ban công mặt tiền và sân thượng.

Kiến trúc mặt tiền nhà phố 3 tầng là một “không gian mở” phân chia rõ ràng giữa gia đình và công việc, với sự thiết kế nội ngoại thất thông minh nhất định sẽ đem lại cho quý gia chủ một không gian sống hoàn mỹ, thêm vào đó nếu sống trong môi trường thoải mái thì năng suất làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ