Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Thiết kế nội thất là một phần không thể thiếu khi quy hoạch một căn hộ chung cư đẹp tươm tất và hoàn chỉnh.

Hệ màu trắng sữa tinh khôi trong sáng là màu sắc chủ đạo để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, thoải mái, tao nhã, nồng ấm. .. hệ màu sắc này đem đến niền tin và sức sống mạnh liệt cho con người, tăng niềm vui sống và tinh thần thư thái nhẹ nhõm khi bước vào tổ ấm.

Thiết kế nội thất đẹp dành cho căn hộ chung cư mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách là mẫu thiet ke noi that căn hộ chung cư gắn liền với nguồn năm lượng điện để chiếu sáng và điều hòa, mẫu thiết kế nội thất đẹp này chúng tôi cố gắng dung hòa nguồn sáng đền từ thiên nhiên để tăng thêm trường khí cho môi trường nhà, lấy sáng và đón gió tự nhiên để giảm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

1x1.trans Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Hình ảnh thiết kế nội thất đẹp căn hộ chung cư Thuận Việt

Một không gian sống tiện nghi và hiện đại đươc chúng tôi triền khai thiết kế cho từng phòng chức năng cụ thể. Tiện ích nội thất là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, trang tri noi that bố trí đồ dùng cũng là một nghệ thuật và nghệ thuật đó được chúng tôi kiến tạo như sau:

1x1.trans Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Ngay khi đặt chân vào căn hộ chung cư chính là không gian phòng khách. Phòng khách tiêu chí hơn hết là phải tạo được cảm giác rộng rãi. Vì vậy, thiet ke noi that dep phòng khách được chúng tôi nhấn mạnh đến yếu tố trang nhã và lịch sự. Màu sắc tím đồng nhất giữa bộ ghế sô pha với rèm cửa và màu sơn tường đem đến cảm giác đầm ấm, sung túc vừa tượng trưng cho chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống gia đình.

1x1.trans Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Không gian sinh hoạt của gia đình được bố trí liên hoàn một cách thông minh, dây chuyền công năng tiện ích được đề cao khi nội thất phòng ăn được bố trí nhìn sang phòng khách và được che chắn nhẹ nhàng bằng hàng cây xanh tươi mát làm vách ngăn. Với phương cách thiết kế nội thất phòng ăn theo quy tắc “không gian mở” vừa giúp khu vực này luôn thoáng mát, tiếp nhận được các trường khí tự nhiên tốt vừa lấy sáng trưc tiếp thông qua khung cửa sổ từ phòng khách, giảm thiểu tối đa điện năng chiếu sáng, tiết kiệm chi chí trong sinh hoạt hàng ngày.

Và cửa số luôn là “nẻo” lấy sáng, dẫn khí lý tưởng để bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ, yếu tố này giúp tạo ra một sự thoải mái, vừa chan hòa với ánh sáng vừa thoáng mát.

1x1.trans Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Hai phòng ngủ master dành cho người lớn được chúng tôi áp dụng gam màu nồng ấm, đằm thắm khi bố trí các đồ dùng nội thất tiện nghi. Hệ màu này sẽ giảm bớt cường độ ánh sáng trong phòng vào những ngày nắng nóng vừa tường tượng trưng cho sự “thịnh vượng”. Sự tương trợ của màu sắc mà chúng tôi vận dụng khi thiết kế nội thất đẹp cho hai phòng ngủ này sẽ góp phần giúp cân bằng độ sáng ổn định trong các mùa và giúp con người đạt được cảm giác an toàn, êm ấm trong không gian riêng tư của mình.

1x1.trans Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư Thuận Việt

Phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ được chúng tôi vận dụng hệ màu tươi tắn, sinh động và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Vật dụng sinh hoạt được bố trí khá ngăn nắp, gọn gàng để nghỉ ngơi thoải mái và đảm bảo không gian học tập yên tĩnh.

Với một diện tích nhỏ hẹp như căn hộ chung cư thì phương án thiết kế nội thất cũng được nâng cao hơn để từ đó kiến tạo nên một không gian sống rộng rãi và thoát mát cho từng gian phòng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ