Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa

Thiết kế nội thất đẹp và giản dị là ý tưởng hay dành cho các mẫu nhà phố thường là các thiết kế vật dụng nội thất đơn sắc, ít hoa văn và chi tiết rườm rà khiến không gian thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m vốn chật hẹp được mở rộng tầm nhìn bằng ảo giác, làm cho người xem thích thú với những sáng tạo tài ba này.

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m 3 tầng 1 tum nhỏ xinh đã phản ánh trọn vẹn yêu cầu không gian công trình kiến trúc hiện nay của những gia đình bình dân phố thị. Bắt nguồn từ thổ cư có nhiều hạn hữu nhưng qua lăng kính của nghệ thuật không gian và kỷ thuật thi công hiện đại chúng tôi đã cố gắng xây dựng nên một mẫu thiết kế nhà đẹp mới có tinh túy nhân văn về ngôn ngữ và thỏa mãn toàn vẹn yêu cầu sinh sống cho một gia đình bình dân phố thị.

Nhà ống mặt tiền 3.5m đem tới một diện mạo xinh xắn, tao nhã thông qua loại hình biểu đạt sống động của ngôn ngữ hiện đại. Mỗi chi tiết trên thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp biểu hiện đều mang lại sự mới mẻ về hình khối không gian với các tiết tấu kiên cường, năng động của mỹ thuật trang trí.

Nét mỹ học của dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2015 này rất được chúng tôi đề cao về nguồn vật liệu trang trí ngoại thất. Sự hòa âm của những vật liệu mới tới từ kính cường lực, nhôm màu, đá ốp tường .. đã lằm tinh xảo hơn từng chi tiết và chỉ cùng một ít khác biệt trong những gam màu thể hiện cũng đã thổi hồn vào mặt tiền căn nhà một sức sống mới đầy lịch lãm và trang trọng.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa

  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 50m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara, kho chứa đồ.
  • Tầng 2: 2phòng ngủ master.
  • Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung +học tập, phòng wc chung
  • Tầng tum: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

Hình ảnh công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa

Diện mạo kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đã biểu hiện một bố cục thanh thoát với kết cấu vững vàng, xinh xắn liên kết đồng điệu với màu sắc phối trí dịu nhạt, gần gũi với môi trường, hợp nhãn quan đại chúng.

1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa

Trang trí nội thất thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum không rắc rối nhưng năng lực nội tại lại rất thích hợp cùng không gian mở kết nối cho nhu cầu sinh hoạt ở tầng 1. Trong bán kính quy mô mặt sàn 50m(3.5×14.2m) nhưng mẫu nhà đẹp 3 tầng 2017 tích hợp rất nhiều tiện ích và có gara nên quy cách sắp đặt thông thoáng này đã phát huy triệt để chức năng vận dụng và tạo nên một môi trường nhà ổn định, cân bằng.

1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa 1x1.trans Thiết kế nội thất đẹp và giản dị dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tiện nghi và hài hòa

Nếu mặt bằng tầng 1 thỏa mãn nhu cầu giao tiếp xã hội và là lưu thông chính của căn nhà thì tầng 2 tầng 3 và tầng tum sẽ dành riêng cho đoàn viên gia đình. Bên cạnh 3 phòng nghỉ tiện nghi hiện đại là phòng sinh hoạt chung nhìn ra ban công tầng 3 và tụ hội các xúc cảm của phút giây gia đình xum vầy tại sân thượng tầng tum của thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng để cùng với nhau hưởng thụ bầu không khi trong lành và tắm mình trước các ngọn gió mát nhẹ từ trên cao. Nếp sinh hoạt gia đình của Việt thời hiện đại về căn bản vẫn nắm giữ nguyên tinh hoa truyền thống khi cần có 1 phòng sinh hoạt chung hay một khoảng trời riêng tại sân thượng để toàn bộ những thành viên đoàn tụ, xum vầy quây quần bên nhau ngoài các chức năng căn bản khác dù biết rằng quỹ đất có hạn hữu bao nhiêu đi nữa!.

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m phong cách hiện đại làm cho không gian sống thống nhất và hài hòa với nhau tạo nên bức tranh nhà ở đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Mỗi vật dụng nội thất đẹp và đáp ứng nhu cầu cần thiết của các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong gia đình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ