Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Thiết kế nhà phố có gara là mong muốn của nhiều chủ đầu tư khi thiết kế nhà phố đẹp trong giai đoạn mới hiện nay. Cuộc sống dần được cải thiện thì nhu cầu vì thế cũng tăng lên trong đó ngoài công năng sử dụng tiện nghi cho không gian ngôi nhà thì khi thiết kế kiến trúc các gia chủ cũng chừa một phần diện tích nhỏ cho gara xe ô tô cũng như bố trí thiết kế các phòng chức năng khác trong nội thất nhà đẹp

Yêu cầu thiết kế nhà phố có gara diện tích 5x17m của gia chủ

– Gia đình tôi có khu đất 5x17m mong muốn thiết kế nhà phố 4 tầng theo mẫu thiết kế nhà ống đẹp trong đó gara, phòng khách 3 phòng ngủ, phòng thờ và bếp ăn đẹp, phòng thờ, wc..

– Thiết kế với không gian thoáng hài hòa đón gió tự nhiên và  thiết kế nhà phố theo phong thủy nhà đẹp cũng như tư vấn thêm phần thiết kế nội thất cho không gian nhà hiện đại xu hướng mới 2014 – 2015

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố có gara đẹp diện tích 5x17m

Phương án thiết kế nhà phố có gara đẹp hiện đại

– Tầng 1 từ chỉ giới đường đỏ vào 2.5m (theo qui hoạch chung) là khoảng sân lát đá tự nhiên và mạch trồng cỏ nhung, là loại cỏ nhỏ, thấp có sức sống bền nên hoàn toàn có thể yên tâm khi đi lại.

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Bản vẽ thiết kế tầng 1

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Gara để xe ô tô tiện ích 

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Thiết kế nội thất không gian phòng khách đẹp

Hai bên hàng rào có bồn trồng các loại cây họ cau và cây bụi nhỏ. Tất cả tạo nên sự cảm nhận về sự gần gũi thiên nhiên vốn đang dần mất đi trong nhà phố. Vào trong nhà là không gian cho thuê, hoặc garage tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình sau này.

Thang được bố trí khoa học ở vị trí rất tiện cho giao thông đi lại. Không gian tiếp theo là bếp ăn thoáng mát và rộng rãi nhìn ra tiểu cảnh nước (hoặc vườn khô) có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất về diện tích cả khi có khách với bàn ăn cho 8-10 người. Chúng tôi ngăn khu bếp ăn và không gian bên ngoài bằng vách gỗ-kính nhằm tránh góc nhìn từ bên ngoài, vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư cũng như thẩm mỹ. WC nhỏ dưới thang với cửa gổ mở lùa đủ cho nhu cầu sử dụng ở tầng 1.Phòng ăn có thể bố trí ti vi ( nếu có nhu cầu ) hoặc đồ trang trí nhỏ (thay thế )

-Tầng 2 là phòng khách rộng rãi, với cửa sổ lớn thoáng mát, 1 lô gia nhỏ là sự giao thoa của không gian trong nhà và thiên nhiên, và cũng để làm duyên dáng thêm cho mặt tiền ngôi nhà.

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Phía bên kia của khoang thang là 1 phòng ngủ với diện tích tiêu chuẩn, ở đây có thể kết hợp là nơi làm việc, học hành.. tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng đã bố trí mặt bằng nội thất hợp lý theo nhu cầu sử dụng của gia đình. WC được bố trí ở phần diện tích chứa khoang thang, tiện lợi cho cả phòng khách và phòng ngủ sử dụng chung. Diện tích WC được tính đủ cho lắp đặt các loại bồn đứng, nằm…có sẵn trên thị trường.

-Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ đẹp trong đó phòng ngủ lớn có không gian đọc sách, uống trà…thư giãn ( hình nội thất minh họa đi kèm). Thích hợp cho bố mẹ sử dụng. Thiết kế phòng ngủ nhỏ hơn phù hợp cho con cái sử dụng.

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố cho mặt bằng tầng 3+4 đẹp

Tất cả đồ đạc trong nhà đều được thiết kế nhằm tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích. Tương tự như các tầng dưới, 2 phòng này đều có cửa sổ lớn sử dụng rèm che 2 lớp đảm bảo riêng tư mà vẫn thông thoáng.

1x1.trans Thiết kế nhà phố có gara với không gian hoàn hảo tuyệt đẹp

Thiết kế phòng ngủ tầng 4 đẹp

-Tầng 4 : ở phía trong bố trí phòng thờ, với diện tích khoảng 16m2 gia đình anh có thể sử dụng hết làm phòng thờ hoặc ngăn bằng vách nhẹ làm 2 không gian để sử dụng vào mụch đính khác như làm thư viện, kho…

Bên kia thang là sân mái với bàn trà, cây xanh thoáng mát, là nơi ngồi hóng gió, uống trà vào buổi tối.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố có gara diện tích 5x17m theo phong thủy nhà đẹp của công ty thiết kế thi công biệt thự nhà phố đẹp BTNPD của chúng tôi. Hi vọng với mẫu nhà phố đẹp hiện đại 4 tầng này quý vị có thể cảm nhận được sự tiện nghi cho các không gian sinh hoạt riêng cho các thành viên ngôi nhà mình. Vui lòng liên hệ 096 3333 211 mr Hà để nắm bắt cũng như chia sẻ những nhu cầu thiết kế theo sở thích và khu đất của mình. Thân ái.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ