Thiết kế nhà phố 3 tầng trên đất hình thang 5x18m

Mẫu nhà đẹp 3 tầng được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng tiện ích đầy đủ dành cho một gia đình. Có thể xem đây là một mẫu thiết kế tham khảo để quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn được suôn sẻ hơn.

Kiến trúc mau nha dep 3 tang được xây dựng trên lô đất hình thang vì vậy nên mặt tiền và mặt sau hơi lệch một chút với mặt đường. Phương án giải quyết được khuyến nghị là kiểu nhà phố 3 tầng với 1 tầng tum dùng làm nơi giặt phơi, phần mái phía trước được làm giả mái thái và mái phía sau làm mái bằng có thể lợp tôn chống nóng cho phần sân thượng phía sau nhà.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng trên đất hình thang 5x18m

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 5x18m

Diện tích xây dựng nha pho hien dai 3 tầng trên lô đất là 5x18m được chừa lại một phần sân phía trước để xe và phía sau làm tiểu cảnh sân vườn đẹp. Sân vườn phía sau thiết kế tiểu cảnh hồ nước và cây cảnh.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng trên đất hình thang 5x18m
Mặt bằng sảnh tầng 1 của mẫu thiet ke nha pho 3 tầng được bố trí không gian rộng rãi dành cho các hoạt động sinh hoạt chung của gia đình. Cầu thang được thiết kế khá độc đáo chừa lại phần góc làm tiểu cảnh thông lên tầng, ngay cạnh gầm cầu thang được bố trí nhà vệ sinh chung kín đáo. Phần tiểu cảnh cầu thang được thiết kế theo dụng ý của gia chủ, đây là cung tài lộc của gia đình nên có thể bố trí bể cá, tiểu cảnh vì theo như phong thuỷ học thì thủy cai quản tài.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng trên đất hình thang 5x18m

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng trên đất hình thang 5x18mMặt bằng sảnh tầng 2 và tầng 3 của nha pho dep 3 tang được bố trí tương tự như nhau với phòng ngủ hai bên cầu thang và nhà vệ sinh chung đảm nhiệm vai trò ngăn cách giữa hai phòng ngủ.

Khu vực sân thượng của mẫu nhà đẹp được bố trí khéo léo với phòng giặt đồ ngay cạnh cầu thang, sân thượng phía trước và phía sau. Sân thượng phía sau có thể sử dụng để làm khu vực phơi đồ và phía trước được làm giả mái ngói nhằm tạo điểm nhấn cho nhà phố.

Mỗi công trình kiến trúc đều sở hữu một nét đẹp riêng tuỳ theo cảm nhận của mỗi người. Theo đó, mẫu nhà đẹp 3 tầng là một kiểu mẫu xinh đẹp mang tính tham khảo để quý gia chủ có thể dựa vào mà xây dựng nên một ngôi nhà mơ ước cho riêng mình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ