Thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại với mặt tiền 5m

Phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng được nhấn mạnh theo trường phái kiến trúc hiện đại đang tạo nên một trào lưu phá cách đặc biệt ngày nay.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m là một loại hình nghệ thuật nhà ở đang tạo nên một trào lưu phá cách mới cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng từ hình thể kiến trúc đến mỹ thuật ứng dụng.  Ưu điểm của mẫu nha pho dep 3 tang được thể hiện thông qua các hình khối, có tính chính phụ kết hợp với màu sắc trong sáng, khỏe khoắn kèm theo sự trợ giúp của các loại vật liệu mới từ kính, nhôm màu, sơn nước…

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại với mặt tiền 5m

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại

Ở khu vực mặt tiền mau nha pho dep 3 tầng KTS sẽ sử dụng các hệ lam bằng các lá nhôm màu để giới hạn lượng nhiệt hấp thụ cho các sảnh tầng từ ánh sáng trực tiếp của hướng Tây và hạn chế tối đa các cơn mưa hắt vào từ hướng Tây Nam. Mặt khác, ban công lửng của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này sẽ là lối dẫn khí và trung hòa ánh sáng, gíup cho sảnh tầng 2 trở nên thoáng mát thông qua khung cửa kính cách nhiệt Eurowindowns trang nhã.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại với mặt tiền 5m

Tại tầng 1 mau nha dep 3 tầng được KTS bố trí phòng khách với diện tích thiết kế 25m2 hướng ra mặt tiền và được ngăn cách với sân bằng 4 khung cửa kính cường lực cách nhiệt trong suốt.

Được KTS thiết kế liên hoàn với phòng khách là phòng ăn, nhà bếp và phòng vệ sinh chung có diện tích là 35m2. Với cách bố trí hợp lý như thế này sẽ giúp cho các tiện ích sinh hoạt tại tầng 1 phát huy hết công năng sử dụng vừa có thể tiết kiệm không gian giao thông, vừa thoáng mát.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại với mặt tiền 5m

Tại tầng 2 được bố trí rất hài hòa với 2 phòng ngủ ấn tượng, vừa có thể đảm bảo không gian đủ lớn để bố trí các vật dụng vừa đón nhận đầy đủ ánh sáng và không khí từ ban công, giếng trời.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng đậm chất hiện đại với mặt tiền 5m

Tại tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng KTS sẽ bố trí 1 phòng thờ yên tịnh tại cung Sinh khí sát bên phòng giặt hướng về cung Phục vị của sân thượng thoáng mát.

Với phương thức bố trí hợp lý, phối trí màu sắc thông minh đã tạo nên một tổng thể hài hoà và duyên dáng. Do đó mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng sẽ là một không gian lý tưởng cho quý gia chủ sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ