Thiết kế nhà phố 3 tầng bố trí liên hoàn với quán cà phê

Là một trong những loại hình kiến trúc phổ biến hiện nay. Với phương cách thiết kế liên hoàn, bố trí hợp lý mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp cùng quán cà phê đang nhận được sự quan tâm của các quý gia chủ gần xa.

Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh quán cà phê là một trong những mẫu nhà phố rất đặc biệt. Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà phố 3 tầng vừa thể hiện tính thời đại vừa mang đến một không gian tiện nghi và thoáng mát.

Tuy nha pho dep 3 tang với mặt tiền hình thể chỉ gói gọn trong 4m nhưng với ý tưởng sáng tạo của KTS đã tạo ra một sự quyến rũ và thu hút tầm nhìn của thực khách qua đường.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng bố trí liên hoàn với quán cà phê

 

Tổng quan thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp quán cà phê

Tại khu vực tầng 1 của thiết kế nhà phố 3 tầng là không gian dành cho việc kinh doanh quán cà phê nên KTS đã khéo léo thiết kế 36m2 tiền sảnh của mau nha dep để bày bàn ghế phục vụ khách, liên kết với gian phòng này là phòng ăn và nhà bếp, nơi đây là nơi để nhân viên pha chế làm việc và cũng là khu vực ăn uống chung của gia đình.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng bố trí liên hoàn với quán cà phê

Tại sảnh tầng 2 của thiết kế nhà phố 3 tầng là 1 phòng khách rất sang trọng, tại không gian đặc biệt của của mau nha pho dep nơi đây quý khách sẽ có một không gian vừa thoáng đãng vừa vui vẻ bên bạn bè bên những ly cà phê thơm ngon vừa ngắm nhìn toàn cảnh phía mặt tiền từ trên cao.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng bố trí liên hoàn với quán cà phê

Khu vực tầng 3 của thiết kế nhà phố 3 tầng là nơi dành riêng cho gia đình, với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó, 1 phòng ngủ master có WC và bồn tắm cuối sảnh được thiết kế với diện tích 16m2 đủ để gia chủ bố trí các vật dụng cần thiết.

Không gian sinh hoạt chính là phòng sinh hoạt chung với diện tích 18.5m2 nằm cạnh cầu thang. Đây là khu vực đoàn viên của các thành viên trong gia đình sau những giờ lao động và học tập. Gian phòng này được chan hòa với ánh sáng hướng Nam từ  khung cửa kính trong suốt và thoáng mát với các dòng không khí được đối lưu từ cầu thang trung tâm.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 3 tầng bố trí liên hoàn với quán cà phê

Tại không gian tầng tum được bố trí 1 phòng thờ rất yên tĩnh và trang trọng. Với phương án thiết kế đón gió, lấy sáng, tụ khí. Gian phòng này còn hấp thu các dòng không khí từ trên cao bổ sung cho các sảnh tầng dưới. Cuối sảnh KTS thiết kế một khu vực riêng để đặt máy giặt và sân phơi sát bên một phòng ngủ master ới tiện nghi sinh hoạt khép kín.

Với phương thức trình bày bố cục chặt chẽ từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong đã tôn lên nét đặc sắc cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp cùng quán cà phê này. Đây sẽ là một loại hình kiến trúc hoàn mỹ có thể giúp gia chủ đáp ứng được “một công đôi việc”trong thời buổi náo nhiệt ngày nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ