Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Với phương cách thiết kế đơn giản hoá cùng các hoạ tiết mang nét phương đông nhưng kèm theo tính chất hài hoà và duyên dáng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đã mang đậm cá tính riêng trong toàn cảnh kiến trúc ngày nay.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mà KTS Nhà Đẹp Mới giới thiệu đến quý gia chủ sau đây là một trong những mẫu nhà đẹp thích hợp với mọi điều kiện địa lý và đặc điểm khí hậu. Ưu điểm nổi bật của mẫu nhà 2 tầng mái ngói này so với các nha pho dep 3 tang khác là có thể dễ dàng thi công ở thành phố và các thị trấn miền quê mà chi phí đầu tư lại rất mềm mại.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Với mục đích đề cao công năng sử dụng, phát huy tối đa dây chuyền tiện ích và giao thông gói gọn, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum này đã sáng tạo nên một không gian sống không chỉ tiện nghi, ấm áp mà còn giữ lại đôi nét mộc mạc của kiến trúc Á Đông với hệ mái dốc lợp ngói tao nhã, duyên dáng.

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum Á Đông

Với ưu thế diện tích mặt tiền lên đến 7m là đặc điểm thuận lợi để quy họach kiến trúc cho mau nha pho dep 2 tầng mà gia chủ đã để xuất. Vì thế, khi thực thi phối cảnh chi tiết cho công trình, KTS đã đề nghị gia chủ quy hoạch 14m2 mặt tiền dùng làm hiên tiền sảnh. Khu vực này chính là vùng đệm an toàn để ngôi nhà tách biệt với thế giới cảnh quan bên ngoài và cũng giúp cho mặt tiền nhà đẹp 2 tầng đơn giản này được thoáng mát hơn.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Yếu tố bất lợi từ thiên nhiên mà hướng Tây mang lại cũng sẽ được khắc chế khi sảnh tầng 2 của mau nha dep sẽ làm thêm nhiệm vụ che chắn nắng mưa cho sảnh tầng 1 vì được đổ mê lửng hướng ra tiền sảnh tới 1.5m.

Tâm điểm của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum được biểu hiện rõ ràng tại sảnh tầng 2. Ngoài ban công duyên dáng nhìn ra tiền sảnh thì hệ mái dốc hình chữ A kèm mái đua bao quanh đã thay cho hệ mái bằng vốn có và được KTS bố trí khéo léo tại gian phòng lửng vừa tăng thêm sự cao ráo cho ngôi nhà vừa tôn lên nét tình tứ và giản dị của phong cách Á Đông.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum Á Đông

1x1.trans Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Tại tầng 1 sẽ thể hiện nên một không gian ấm cúng và rộng rãi dựa trên sự liên hoàn trong không gian nội thất. Được bố trí trực diện với cổng chính là gara, nhìn ra hiên tiền sảnh là phòng khách. Ngoài chức năng là không gian chính của ngôi nhà, gian phòng này có chức năng lấy sáng, cung cấp gió và liên thông với phòng ăn nhà bếp. Ngoài ra, cuối sảnh tầng KTS đã bố trí thêm 1 phòng ngủ khá yên tĩnh và 1 nhà vệ sinh chung kín đáo ngay dưới chân cầu thang.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Mặt bằng tầng 2 được bố trí 1 phòng thờ rất trang nghiêm tại khu vực ban công. Gian phòng này ngoài chức năng chính là thờ phượng, còn góp phần thúc đẩy điều tiết không khí từ việc lấy gió thông qua ban công.

1x1.trans Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái nét dung dị đặc sắc Á Đông

Tại tầng tum mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng là nơi bố trí nhà kho, phòng giặt, sân phơi và một sân thượng thoáng rộng nhìn toàn cảnh mặt tiền nhà và trải mình với thiên nhiên.

Với cách thiết kế và bố trí hài hoà từ mặt tiền đến cả nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum sẽ mang lại cho quý gia chủ một không gian vô cùng bình yên và dễ chịu mỗi lúc trở về.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ