Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 mặt tiền hiện đại mới

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 mặt tiền hiện đại xu hướng mới 2015 là điều các gia chủ rất quan tầng nhất là đối với các gia chủ có diện tích lô phố với khu đất mặt tiền diện tích nhỏ hẹp đường. Khi thiết kế nhà đẹp cho các mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích nhỏ cái quan trọng nhất là tạo cho ngôi nhà được thoáng mát, loại bỏ các cảm giác nóng bức cũng như tạo cảnh quan sinh hoạt thư giãn thoải mái nhẹ nhàng. Phương án thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng diện tích 4x14m với mặt bằng 5m2 sau sẽ giúp quý vị cảm nhận được điều đó

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 mặt tiền hiện đại mới

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 4x14m đẹp

Thông tin thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2

– Tầng 1: Nơi để xe, phòng khách, phòng bếp, một nhà vệ sinh.

– Tầng 2: Từ tầng 2 có thể đua ra 0,5m cho mặt trước.

– Tầng 2 gồm 1 phòng đọc sách và phòng làm việc cho cả nhà, 1 phòng ngủ cho vợ chồng

– Tầng 3 và 4 có thể đưa ra 0,5m, bố trí phòng ngủ.

– Tầng 5 thiết kế phòng thờ, và khu giặt, phơi quần áo .

– Thời gian thiết kế thi công trọn gói: 6 tháng

Phương án thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng hiện đại

Với các yêu cầu về công năng, mục đích sử dụng và dựa trên các thông tin nhận được về vị trí mảnh đất dự kiến xây dựng theo kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4x14m. Kiến trúc sư tư vấn cho gia đình quý vị xây dựng nhà lệch tầng. Nhà lệch tầng có ưu điểm là giải quyết được vấn đề thông thoáng khi kết hợp với cầu thang, giếng trời vì các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi và tạo những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 mặt tiền hiện đại mới

Mặt cắt mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

Thứ hai, tầm nhìn giữa các tầng đa dạng, phong phú, khả năng quan sát và đi lại thoải mái, không nhàm chán. Cầu thang sau khoảng vài bậc lại có thể đi vào được một tầng. Trong thiết kế nhà lệch tầng 4x14m này các khu vực chức năng phân chia tách bạch, dễ dàng bố trí, tiện dụng và đẹp hơn

Giải pháp thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 4x14m2

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 5 tầng hiện đại 4x14m sử dụng các đường nét mạnh mẽ, các mảng tường trắng tạo hình liên kết giữa các tầng tạo cảm giác ngôi nhà không quá cao so với diện tích mặt tiền nhỏ , điều rất cần chú trọng khi xây dựng nhà nhiều tầng trên một mảnh đất hẹp mặt tiền.

– Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 5 tầng

Bắt đầu vào nhà ở tầng 1 là không gian dùng làm chỗ để xe, tiếp theo là phòng khách được bài trí hiện đại bên cạnh tiểu cảnh nước. Khu vực bếp ăn được bố trí phía trong cùng và ở cốt cao độ hợp lý để ở trong bếp có thể dễ dàng quan sát ra ngoài ngoài phòng khách và khu tiểu cảnh nước.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 mặt tiền hiện đại mới

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

– Mặt bằng tầng 2 nhà ống 56m2

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp diện tích hẹp 4x14m gồm một phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, có thể là nơi tiếp khách thân mật, hay để đọc sách báo, xem tivi… phòng này được bố trí phía ngoài nên có được các góc nhìn ra cảnh quan của đô thị. Thang và vệ sinh được bố trí thành một cụm, một diện tích hợp lý được dùng cho việc lấy sáng và thông thoáng với giếng trời, giúp không khí luôn được tuần hoàn. Phía trong cùng là phòng ngủ cho vợ chồng có bố trí tủ quần áo lớn, kệ tivi và bàn trang điểm tạo thành một hệ đồ nội thất gọn gàng.

– Mặt bằng tầng 3 và 4 kiến trúc nhà ống 5 tầng

Tầng 3 và 4 mẫu nhà ống đẹp 56m2 này là các phòng ngủ, mỗi tầng gồm một wc dùng chung cho cả 2 phòng. Chính vì vậy nên diện tích wc được mở rộng hơn để có thể bố trí thêm bồn tắm, tủ lavabo…tương xứng với nhu cầu sử dụng.

Gỗ chính là vật liệu chiếm ưu thế và được sử dụng lâu đời trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên mà còn tinh tế với những họa tiết trạm trổ đẹp mắt. Sử dụng sàn gỗ không gian sinh hoạt sẽ tăng phần ấm áp, sang trọng và dễ kết hợp với bất kỳ chất liệu hoặc màu sắc khác. Ở đây đối với các phòng ngủ chúng tôi sử dụng nhiều gỗ với tủ, kệ và các hình khối trang trí tạo điểm nhấn cho tường, trần nhà, làm đẹp không gian nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình

Thiết kế nhà đẹp cho mặt bằng tầng 5 nhà ống 4x14m

Tầng 5 mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng 4x14m này gồm khu giặt phơi ở phía trong, phía ngoài là phòng thờ, một không gian chơi hoặc tập thể dục và sân mái để gia đình có thể trồng cây cảnh hay sử dụng vào các mục đích khác.

Trên đây là phương án thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 56m2 diện tích hẹp 4x14m của kiến trúc sư công ty thiết kế nhà phố đẹp chúng tôi sưu tầm gửi đến quý vị nhằm giúp quý vị có thể khám phá và tham khảo công năng sử dụng để có phương án xây nhà cho gia đình mình. Thông tin liên hệ vui lòng gọi 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế các mẫu nhà đẹp xu hướng mới 2015.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ