Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Với phương cách thể hiện mạnh mẽ qua bố cục lẫn hình thể tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đã và đang là loại hình kiến được ái mộ trong những năm trở lại đây.

Rũ bỏ đi các họa tiết trang trí mềm mại vốn có mà các mẫu thiết kế nhà ống đẹp thường lựa chọn, mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng này KTS đã tiếp cận theo một ngôn ngữ mới mẻ, vừa tinh tế vừa yêu kiều mà vẫn cao sang duyên dáng.

Hình thể tổng quan của kiến trúc nha ong dep 3 tang mà đã truyền tải khá trọn vẹn nét đẹp êm ái và gợi cảm từ màu sắc trong sáng đến phương diện thể hiện.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại.

Lô đất hướng Đông chếch Bắc 100 để xây dựng thiet ke nha ong dep tọa lạc tại khu dân cư khá yên tĩnh. Tuy phải đối diện trực tiếp với nắng nóng từ hướng Đông mỗi ngày tuy nhiên lợi thế về đường giao thông nội bộ lại khá thoáng, không khí được luân chuyển và lưu thông tốt nên phần nào đã hạn chế được sự ngột ngạt.

Để tạo ra môi trường cảnh quan thoáng đãng và tiện lợi cho phương tiện ra vào hàng ngày, chúng tôi đề xuất sử dụng 5x7m (35m2) để làm hiên tiền sảnh, cuối sảnh sử dụng 5x1m (5m2) để làm hành lang đón gió. Đây là những khu vực cần thiết để giúp kiến trúc nhà ống đẹp tiếp cận với môi trường chủ động và phát huy những ưu điểm về mặt tự nhiên, tiếp nhận nhiều hơn các dòng năng lượng tự nhiên về gió và ánh sáng.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Thay vì áp dụng các loại vật liệu có tính mỹ thuật cao như mau nha dep khác nhưng nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này cũng tạo nên cho mình một sự ấn tượng khó phai dựa trên nghệ thuật kiến trúc độc đáo, giàu sắc thái biểu cảm của hệ màu trắng tinh khôi, quang minh tươi sáng đến từ sơn nước và đá ốp tường cao cấp.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Không những đạt được giá trị về ngoại hình tổng quan mà cách bố trí không gian nội thất và các phòng ốc sẽ giúp quý gia chủ cảm nhận trọn vẹn hơn về một không gian đầm ấm với các tiện ích sinh hoạt được nhấn mạnh.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Tại tầng 1 được bố trí một phòng khách với lợi thế đối diện với mặt hiên tiền sảnh thoáng rộng để lấy sáng và tiếp nhận nhiều hơn các dòng sinh khí tự nhiên, bổ sung và cân đối hài hòa cho sinh hoạt. Mặt khác, giao thông liên hoàn và bố trí phòng ốc theo quy tắc không gian “mở” đã mang đến một chất lượng sống hoàn mỹ và thiện cảm với giếng trời, thảm xanh bố trí trong và trước sau hiên nhà.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Tại tầng 2 được bố trí một phòng ăn và đây chính là trái tim của gia đình, nơi đây các thành viên sẽ có những giây phút vui vẻ bên các bữa cơm ấm cúng và đón nhận dòng sinh khí tươi mát đưa vào từ hệ sinh thái sân vườn cuối sảnh tầng 2.

1x1.trans Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với gam màu trắng tinh khôi

Ngoài 2 phòng ngủ đã được bố trí khéo léo tại sảnh tầng 2 thì tại sảnh tầng 3 chúng tôi bố trí 1 phòng ngủ nhìn ra mặt tiền. Gian phòng đặc biệt này luôn chan hòa với ánh nắng, sương mai và nơi lý tưởng để ngắm nhìn phố thị lên đèn.

Sự bố trí gọn ngàng, ngăn nắp tại sảnh tầng 3 đã cải thiện thêm tiện ích sinh hoạt và đáp ứng đầy đủ các không gian trên một mặt phẳng diện tích.

Một chốn an cư đầm ấm trong thời buổi diện tích đất ngày càng hạn hẹp như hiện nay thì giải pháp nhà ống là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với phương cách thiết kế hiện đại, trong sáng qua gam màu trắng tinh khôi cùng sự bố trí không gian hợp lý có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của gia chủ đặt ra trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ