Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4×12 không gian mở

Mẫu nhà ống hiện đại 4×12 đẹp mặt tiền thiết kế theo kiến trúc hiện đại trong đó giải pháp mới mà các kiến trúc sư đưa ra là phải tận dụng diện tích để tối ưu cho công năng sử dụng các phòng cũng như gam màu thanh thoát tạo cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4×12 này càng hiện đại và đón gió trời. Các không gian nhà ống mới này càng trở nên hiện đại hơn.

Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích gần 50m2 này được kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi thiết cho gia đình anh Thông sinh 1967 ở quận Tân Bình với phong cách hiện đại châu âu mới nhất 2015. Đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x12m trên khu đất mặt tiền 4m giáp mặt đường rộng 8m. Kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 4×12 diện tích hẹp 4m 3 tầng này thiết kế theo kiến trúc nhà ống 3 tầng 50m2 có giếng trời và khoảng thông tầng giúp lấy sáng và mang lại cảm giác thoải mái cho gia đình khoảng 4 đến 6 thành viên sinh hoạt tiện ích rộng rãi và hài hòa.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4x12 không gian mở

Mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 2 tầng 1 tum diện tích 50m2 đẹp

Phương án thiết kế nhà 3 tầng 4x12m hiện đại

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại 4x12m này thiết kế theo gam màu tone trắng cách tân kết hợp với một số màu lam nhạt của đá granite ốp mặt tiền màu lam nhạt và pha một chút sắc xanh của thiên nhiên giúp cho sự đa dạng kiến trúc nhà phố view đẹp và tạo điểm nhấn cho mặt tiền.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4x12 không gian mở

Tư vấn thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x12m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích nhỏ này không gian sống sinh hoạt cho nội thất các phòng chức năng tập trung ở tầng trệt và tầng 2. Còn tầng tum dành cho sân thượng tiểu cảnh ngắm trăng sáng vui đùa thư giãn và phòng tắm giặt và sân phơi phía sau.

Thiết kế nhà 3 tầng 4x12m cho mặt bằng trệt và lầu 1

Mặt bằng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x12m thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh ngay chân cầu thang áp sát tường để tiết kiệm diện tích, tối ưu phòng bếp và nội thất bàn ăn ra phía sau, Nội thất phòng ngủ kế cầu thang. Phòng khách ngoài cùng thiết kế từ sảnh đi vào.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4x12 không gian mở

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 50m2 sắc trắng tươi xinh

Giải pháp thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x12m này chúng tôi thiết kế có sân trước 2m có sảnh hiên vào phòng khách. Ngoài ra, thiết kế khung cửa kính trắng vừa view đẹp vừa tạo cho không gian nhà mát và lấy sáng dễ dàng.

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 4x12m này cho mặt bằng tầng 2 gồm 2 nội thất phòng ngủ đẹp có wc riêng biệt có tivi, bàn làm đẹp.. 1 phòng thờ theo cung Phước Đức cổ kính nghiêm trang. Phía ngoài cùng thiết kế 1 ban công rộng ra phía trước 1,5m làm mái che cho tầng trệt, khung sắt đà ngang thiết kế thép không gỉ che chắn an toàn.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4x12 không gian mở

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum hiện đại diện tích 4x12m

So với các mẫu thiết kế nhà 3 tầng lệch khác thì mẫu thiết kế nhà ống 40m2 này được thiết kế khá chỉnh chu hài hòa theo phong thủy nhà hướng Tây Nam cung diên niên hợp với khu đất và phong thủy nhà ở theo tuổi 1967 của anh Thông quẻ mệnh Càn Kim – Tây tứ mệnh.

Đây là mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẽ 3 tầng diện tích nhỏ 4x12m được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế khá tiết kiệm và tối ưu diện tích rất kỹ lưỡng giúp cho mẩu nha ong 3 tang mat tien 4m đẹp năm 2015 mới này có không gian sống nhẹ nhàng thoái mái vừa hài hòa view đẹp vừa cách tân theo xu hướng mới.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x12m hiện đại của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố chúng tôi. Hồ sơ bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 50m2 này gồm kết cấu mặt cắt, bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 4m cho mặt bằng, mặt đứng, điện nước, bể phốt, móng và bảng chi tiết báo giá vật liệu thi công.. nhưng do vấn đề bản quyền thiết kế nhà đẹp 3 tầng nên chúng tôi chỉ giới thiệu sơ về các phối cảnh. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn thiết kế nhà ở phong cách hiện đại theo tài chính, khu đất và sở thích của bạn. Thân ái.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ