Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đang là một trong những loại hình nhà ở nổi bật hiện nay. Với phương cách hiện đại, sang trọng, nội thất đa tiện nghi sẽ là một lựa chọn tối ưu cho một gia đình có nhiều thành viên.

Màu sắc trong trẻo, tươi sáng rạng ngời của nha ong dep 2 tầng 1 tum này tạo nên một sức hút mãnh liệt dựa trên nghệ thuật trang trí giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng tinh tế sắc sảo trên quy tắc liên kết liên hoàn ngoạn mục. Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum là loại hình nhà ống đẹp hiện đại mà ngoại hình kiến trúc đã truyền tải nhiều cảm xúc.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Tổng quan dự án thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

Lô đất thổ cư hướng Tây Bắc tiếp nhận lượng nhiệt khá cao từ ánh nắng buổi trưa chiều hàng ngày và mặt tiền 5m của thiet ke nha ong dep là phạm vi tối đa để mẫu nhà đẹp giao tiếp với thế giới cảnh quan bên ngoài.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Vì vậy, tổng quan mặt tiền sẽ triển khai theo phương án thiết kế liên kết kết cấu bê tông liên hoàn từ sảnh tầng 2 đến tầng tum, đặc điểm này sẽ tăng tính hiện đại của mau nha dep và hạn chế các tác động bất lợi mà nắng mưa hướng Tây đem lại.

Hiên tiền sảnh sẽ là vùng đệm an toàn cần thiết cho các mẫu nhà phố đẹp ngày nay vì đây là khu vực đón nhận nhiều không khí nhất và cũng là trung tâm giao tiếp của gia đình với xã hội, mặt khác nó còn được tận dụng để đậu xe tiện lợi.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng 2 và tầng tum chính là điểm nhấn mạnh mẽ của công trình thiết kế nhà ống 2 tầng 5×18, từ phương cách tiếp cận môi trường chủ động thông qua ban công e ấp và hệ lam duyên dáng đã tạo nên một sức quyến rũ tân kỳ cho bộ mặt kiến trúc và giúp cho ngôi nhà bớt oi nóng và ngột ngạt.

1x1.trans Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Với diện tích thiết kế là 18m chiều dài lô đất, tại sảnh tầng 2 này ngoài ưu điểm gia tăng thêm diện tích sử dụng còn có chức năng ngăn cản nắng mưa cho sảnh tầng 1 khi được đổ mê lững thêm 1.5m hướng ra tại mặt tiền. Ngoài ra, gam màu trong sáng của sơn nước và đá ốp tường cũng góp phần tôn vinh thêm nét trẻ trung, tươi sáng và sang trọng cho tổng quan kiến trúc nhà đẹp này.

Qua những thông tin và hình ảnh về phương án thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum phía trên hy vọng quý gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quát về mẫu nhà đẹp này để từ đó dựng xây nên một không gian lý tưởng trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ