Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

Nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển được trang trí những đường phào chỉ chế tác tỉ mỉ, khéo léo tôn tạo nét mềm mại, nhã nhặn của nghệ thuật kiến trúc phát triển rực rỡ từ thế kỉ 18. Gam màu trắng thanh thoát phói hợp với những hoa văn sinh động làm cho ngôi nhà đẹp nhẹ nhàng, thể hiện tính cách cao nhã của gia chủ.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x14m thể hiện sự hào hoa, tinh tế với điểm nhấn là hệ mái vòm bán nguyệt được rầm đỡ trên hai trụ cột tròn của nghệ thuật công trình Roman đại diện. Phong cách này vừa tôn vinh mặt tiền nha pho dep 3 tang vừa đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng tình tứ.

Khác biệt với ngôn ngữ trình bày của kiến trúc hiện đại trong việc xây dựng giao diện mặt tiền. Mặt tiền mau nha dep 3 tang 2016 chúng tôi lấy cảm hứng từ công trình Tân cổ điển với các chi tiết trang trí tối giản, chỉ quần tụ căn bản vào hai trụ cột tròn nâng đỡ hệ mái bán nguyệt và ban công tiền cảnh. Loại hình biểu đạt này sẽ là một sự nâng đỡ cho nhau. Khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và đồng điệu đến mê hoặc.

Sự sang trọng, thanh nhã, điểm nhấn mềm mại, màu sắc trang trí rực rỡ, tinh khôi toàn thể đều làm nên sức cuốn hút riêng cho mau nha pho dep 2016 mà khách hàng đang được trải nghiệm.

1x1.trans Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

Thông tin thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x14m phong cách Tân cổ điển

Diện tích lô đất: 65.5m2

Diện tích thiết kế: 56m2.

Công năng sử dụng:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung 1(học tập+học đàn).

Tầng 1: 1 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung 2.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt ủi, sân thượng, sân phơi, nhà kho.

Hình ảnh bố trí nội thất thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

Để khách hàng thấy rõ hơn sự hiện đại, tiện nghi và không gian thực tế của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x14m này, chúng tôi giới thiệu một số hình ảnh phân bổ không gian tiện ích như sau:

Tiện ích nội thất bên trong mẫu nhà phố 3 tầng không tráng lệ, lộng lẫy và quý tộc như nội thất nhà phố 3 tầng diện tích 7x15m trường phái Tân cổ điển tại Q7-TP.HCM. Nội thất nhà phố đẹp này chúng tôi ứng dụng thể loại thể hiện của nghệ thuật phối trí đương đại để khi mỗi vị khách bước vào đều cảm giác được sự năng động, tươi đẹp và tràn đầy sinh khí.

1x1.trans Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

1x1.trans Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

Để phục vụ yêu cầu sinh hoạt cho gia đình trên lô đất có quy mô 65.5m2 thì môi trường nhà đóng nhiệm vụ quyết định. Vì vậy, thiết kế mẫu nhà phố chúng tôi lấy chỉ tiêu cải tạo môi trường sống theo hướng bổ ích cho con người làm cơ sở để triển khai dự án.

1x1.trans Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

1x1.trans Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 1 tum tân cổ điển tại TPHCM

Không gây choáng ngợp từ cảm quan lần đầu tiên như các mẫu thiết kế biệt thự Tân cổ điển xu hướng 2016 mà chúng tôi đã giới thiệu. Giao diện mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này là một sự hòa âm của các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Gần giống như sự chắt lọc các giá trị của quá khứ, cộng với với sự phóng khoáng của con người thời đương đại, mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x14m đã trọn vẹn truyền tải một thông điệp về không gian sống hoàn mỹ mà trong tâm tư của người Việt ai cũng hằng mong mỏi.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng tân cổ điển làm không gian sống lý tưởng, hiện đại cho con người sự thoải mái, tiện nghi vì nhà chính là gốc của con người, nơi chốn mong ước được quay về sau những bộn bề, lo toan và mệt mỏi ngoài kia.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ