Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng vốn đã cao sang, xa hoa và đẳng cấp nhưng chính sự phóng tác của kiến trúc sư bằng việc vận dụng vật liệu kính hiện đại đã góp phần kiến tạo một không gian sử dụng hoàn hảo và chỉnh chu nhất. Tưởng chừng ngôi nhà kính phô diễn hết công năng của các phòng ở nhưng thực chất chỉ trình diễn các căn phòng mang tính công cộng cao như phòng khách, phòng sinh hoạt chung…

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại trong lòng thành phố du lịch mang đậm nét trẻ trung, năng động với không gian kính bao quanh khiến ngôi nhà như nổi bật cao sang hơn. Nơi đây hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho các cư dân thành phố vốn mang niềm mong mỏi một ngôi nhà như thế từ lâu nay.

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 4x16m của gia đình A. Đăng Hải có diện tích xây dựng chỉ thường thấy trong các dự án mẫu nhà phố nhưng kiến trúc lại mang một hơi thở và phẩm chất của biệt thự đẹp rõ nét.

Cũng giống như dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara mặt tiền 7.5m nổi bật với kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long-Bình Phước, thiết kế nhà biệt thự 3 tầng của gia đình A. Nguyễn Đăng Hải chúng tôi lấy hình học không gian làm ngôn ngữ áp dụng cùng kết cấu khá ngoạn mục và sống động.

1x1.trans Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 3 tầng 4x16m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự phố 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mini phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Hải

Địa chỉ: Q. Cẩm Lệ-TP. Đà nẵng

Diện tích lô đất: 123m2(6×20.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 64m2(4x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, quầy bar, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ.

Hình ảnh bố trí nội thất thiết kế biệt thự phố 3 tầng 4x16m phong cách hiện đại

Không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, an dưỡng cho những thành viên mà loại hình bài trí trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cũng rất phù hợp với từng định hướng cụ thể, để khi đi vào bên trong ai cũng cảm nhận được sự thoải mái, gần gũi, tinh thần nhẹ nhàng, thư thái.

Hình thức trình bày rất ấn tượng của biệt thự hiện đại 3 tầng 4x16m không đơn thuần là phô diễn những đường nét tinh xảo, kiên cường của kiến trúc hiện đại mà đề cao hơn hết là môi trường sống đậm chất sinh thái, xanh tươi.

Để quý khách thấy được quy cách sắp xếp nội thất thiết kế nhà biệt thự 3 tầng của gia đình A. Nguyễn Đăng Hải. Chúng tôi trân trọng giới thiệu những hình ảnh nội thất tiện ích như sau:

1x1.trans Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

1x1.trans Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

1x1.trans Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

1x1.trans Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với nội thất sang trọng tại Đà Nẵng

Hạng mục thiết kế nội thất biệt thự đẹp là một phần tương đối quan trọng để tôn lên sự sang trọng, lịch lãm bên trong của một biệt thự. Vì vậy, song hành cùng bộ mặt kiến trúc thì nội thất trong từng gian phòng cũng diễn đạt nguyên vẹn sự sang trọng và đương đại, tiện nghi.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ