Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m mái thái được nhiều gia chủ quan tâm vì sự độc đáo của hệ mái cách điệu đan xếp lớp. Phong cách kiến trúc này sẽ làm tăng thêm sự cao sang và quyến rũ cho hình thể của mẫu nhà đẹp mà chi phí đầu tư rất “phải chăng”. 

Mẫu nhà này là một trong những loại mẫu nhà phố đẹp hiện đại tiêu biểu cho phong cách kiến trúc theo xu hướng mới đã tạo nên một sức sống mới cho kiến trúc đô thị Việt Nam.

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Tổng quan phối cảnh 3D mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m mái thái hiện đại, sang trọng và tinh tế

 Nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m mái thái này thể hiện một hình thể kiến trúc mạnh mẽ và vững chãi cho một chốn an cư đầm ấm, viên mãn. Sự kết hợp của kiến trúc kiến trúc Á-Âu đã tạo nên sự mềm mại và thu hút đặc biệt.

Tổng quan bố cục nội thất của mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x18m hiện đại

Để quý gia chủ nắm bắt đầy đủ thông về quy mô và phương cách bố trí nội thất của căn nhà này. Chúng tôi đã cố gắng truyền tải bằng những hình ảnh thiết kế nhà phố đẹp thông qua các bản vẽ chi tiết và trực quan của các sảnh tầng như sau:

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Bản vẽ tầng 1 của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m mái thái

Tại vị trí tầng 1 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này quý gia chủ có thể thấy rõ một không gian sinh hoạt đầm ấm chan hòa vì phòng khách, phòng sinh hoạt chung (có nhà ăn và nhà bếp) và nhà vệ sinh chung được bố trí liên kết trên một diện tích mặt sàn, để thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt gia đình và tiếp khách.

Từ tiền sảnh bước vào sẽ là không gian phòng khách, để đảm bảo lưu thông không khí và đón nhận đủ ánh sáng, cửa chính được thiết kế thoáng rộng và trang trọng. 

Nếu cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng khách được coi là “trái tim” của ngôi nhà. Phòng khách là không gian mở trong gia đình, là không gian tốt nhất để cả gia đình tụ họp và tiếp đãi khách. 

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Phòng khách của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m được bố trí ngay tiền sảnh tầng 1, hướng ra trước cửa chính của ngôi nhà để tiện cho việc tiếp đón khách 

Tiếp giáp với phòng khách của mẫu nhà đẹp sẽ là khu vực sinh hoạt mật thiết của gia đình bao gồm phòng ăn và nhà bếp. Phòng chức năng này có vai trò cũng rất quan trọng khi nó được coi là trung tâm hạnh phúc giữ lửa tình cảm của các thành viên trong ngôi nhà.

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Phòng ăn nhà bếp của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m được bố trí đối diện với phòng khách, thuận tiện cho việc đi lại và tiện nghi 

Một không gian gắn liền với nhu cầu sinh hoạt cá nhân của từng thành viên đó chính là phòng vệ sinh chung WC được bố trí khá kín đáo cuối sảnh này, thuận tiện cho việc đi lại và phù hợp với tập tính sinh hoạt của người Việt.

Để tăng cường dòng khí đối lưu trong nhà thì cuối sảnh được bố trí thêm một cửa phụ vừa có chức năng điều hòa, lưu thông nguồn khí trong gia đình vừa đi ra khu vườn tiểu cảnh. Ở nơi đây sẽ là không gian thư thái cho gia chủ thư giãn và trổ tài nghệ thuật Bonsai của mình.

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Không gian tiểu cảnh của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m là nơi giúp gia chủ chan hòa với thế giới tự nhiên xanh ngay trong lòng thành phố (hình minh họa-nguồn internet)

Tại mặt bằng tầng 2 và tầng 3 được bố trí các phòng có chức năng vô cùng quan trọng đến tâm linh và sức khỏe của các thành viên trong gia đình như thư phòng và phòng ngủ.

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Bản vẽ thiết kế tầng 2 của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m 

Tại tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 3 tầng KTS bố trí hai phòng ngủ đối diện với cầu thang trung tâm. Đây là 2 phòng ngủ Master rất tiện nghi, có nhà tắm và WC riêng, đảm bảo không gian để bài trí các vật dụng cần thiết như giường ngủ, tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, góc học tập, máy tính, tivi…phù hợp với tập tính sinh hoạt của các thành viên vào ban đêm. Tất cả đều thoáng mát, yên tỉnh đáp ứng được nhu cầu riêng tư của các thành viên trong gia đình. 

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu

Phòng ngủ master của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m là không gian riêng tư, yên tỉnh 

Mặt sàn cuối cùng tại tầng 3 của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m ngoài phòng thờ được bố trí hướng ra mặt tiền, là nơi thanh tịnh trang nghiêm được bài trí bàn Cửu huyền để thờ cúng tổ tiên thì còn được bố trí thêm một phòng ngủ master đối diện, để đảm bảo thêm không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia thất.

1x1.trans Thiết kế mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m tại TP. Vũng Tàu


Mô hình tầng 3 của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m mái thái được bố trí hợp lý và hài hòa với nhu cầu nhà ở hiện đại  

Thông điệp từ kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4x18m phong cách hiện đại

Sự hòa hợp giữa con người và không gian sống sẽ làm tăng thêm sinh khí và trường khí giúp gia đạo hưng thịnh đó là trách nhiệm là KTS công ty chúng tôi phải thể hiện. Khác biệt với hình thể cân đối và vuông vức của nhà phố đẹp 9x19m hai mặt tiền theo phong cách hiện đại nghệ thuật kiến trúc giao thao là điểm nhấn cho công trình này mà KTS cố gắng truyền tải thông qua hình ảnh thiết kế nhà phố với các họa tiết trang trí có tính biểu cảm Cổ điển.  

)

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ