Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái không phải là thiết kế biệt thự lỗng lẫy, cao sang mà chính là nét giản đơn tiến gần tâm hồn con người và không gian sống hoàn mỹ với mái ngói truyền thống Á Đông và hình thái vuông vắn tràn đầy may mắn theo phong thủy học nhà ở.

Biệt thự đẹp 3 tầng mái thái khoác trên mình dáng vóc và phẩm chất của lối kiến trúc hiện đại, kiến trúc biệt thự mini đẹp 3 tầng quy mô 5x17m này đã phản ánh đa diện về tâm tư và ao ước của người Việt trong thời đại mới, đó là luôn theo đuổi những cái mới mẻ về không gian nhà ở theo hướng hiện đại và sinh thái.

Mặt khác, với quy mô chiều rộng là 6.5m nếu xây biệt thự đẹp cổ điển hay biệt thự đương đại thì không thích hợp vì sự bề thế và xa hoa sẽ bị hạn hữu. Do đó, chúng tôi đề xuất gia chủ thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái cùng quy mô 5x17m, quy mô còn lại sẽ đáp ứng cho những hạng mục sinh thái như sắp xếp mảng xanh, vườn hoa, thảm cỏ và đậu xe hơi.

Cùng với phương cách phân bổ này sẽ giúp cho không khí luôn được luân chuyển ổn định, cân bằng đối lưu hài hòa, giải tỏa sự chật hẹp, khiến mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng luôn mát mẻ, trong lành và tràn ngập sinh khí cùng với thảm xanh chung quanh.

1x1.trans Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Ngoài những phòng ốc cần thiết cho sinh hoạt thường ngày thì tiện ích sinh hoạt mở rộng để thỏa mãn nhu cầu khác cho gia đình. Mặt khác, sự bố trí đó phải vừa tạo nên sự thuận lợi trong sinh hoạt vừa đảm bảo nguyên tắc phối trí theo quy tắc của phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông. Khác biệt với mẫu biệt thự 3 tầng 85m2 thì cửa chính của nhà biệt thự đẹp này không được phân bổ mà chỉ tăng cường thêm cửa sổ. Mặt tiền hướng Tây sắp đặt 2 khung cửa sổ bằng kính Eurowindows cách nhiệt, cách âm thoáng rộng, phối hợp cùng ban công duyên dáng và vườn hoa tươi thắm chung quanh mặt tiền sảnh tầng 2. Cùng bố cục này sẽ giúp mặt tiền biệt thự đẹp 3 tầng mái thái nhỏ hẹp triệt để các tiêu cực của tự nhiên và áp chế thiên nhiên theo hướng có ích nhất để tạo thành môi trường nhà ở hoàn hảo.

1x1.trans Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Tổng thể bố trí tiện ích sinh hoạt tại tầng 1 biệt thự đẹp 3 tầng mái thái này diễn đạt sự ấm cúng và thân mật. Phân luồng lưu thông thích hợp, dây chuyền công năng tiện ích được nhấn mạnh, tiện nghi hiện đại, thỏa mãn toàn diện yêu cầu sinh hoạt.

Nơi tiếp khách được thiết kế cùng quy mô 17.5m2 gian phòng đặc biệt này nằm ngay tiền sảnh của tầng 1 nhìn ra sân trước thoáng rộng, ở vị trí này phòng khách biểu hiện được nhiệm vụ đắt địa của mình là tâm điểm giao lưu và tràn ngập sức sống khi được đón tiếp vẹn tròn dương khí. Liên kết cùng nơi tiếp khách là phòng ăn nhà bếp. Hai gian phòng này chúng tôi thiết kế theo quy tắc không gian mở để gia tăng sự thoáng rộng và thuận tiện cho việc đi lại. Cuối sảnh là phòng nghỉ master thoáng rộng, có phòng thay đồ, phòng wc, phòng tắm khép kín và rất hiện đại.

1x1.trans Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Mặt bằng tầng 2 của biệt thự đẹp 3 tầng mái thái quy mô 5x17m là 2 phòng ngủ master hiện đại. Hai gian phòng ngủ này đều có ban công và thoáng mát cùng các làm gió bắt nguồn từ trên cao đưa vào qua các khung cửa sổ duyên dáng. Đồng thời chúng tôi còn bài trí thêm một phòng sinh hoạt chung và phòng học tập ngay khi bước lên cầu thang tầng 2.

1x1.trans Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 2016 tại Bình Chánh

Tại sảnh tầng 3 là các tiện ích mở rộng khác, được chúng tôi phân bổ rất phù hợp và khoa học. Trong số đó, phòng thờ chúng tôi bố trí tại nơi rất trang trọng và linh thiêng ở cung Sinh khí nhìn ra mặt tiền khuôn viên tiền sảnh. Liên thông cùng với phòng thờ là phòng thư viện thoáng mát. Căn phòng này là tiện ích mở rộng và cũng góp phần tăng cường sự cân bằng năng lượng khí bổ sung thêm cho phòng ngủ master tại sảnh tầng 3 từ khung cửa sổ thoáng rộng tại Hướng Nam và khung cửa nách hướng ra sân phơi cuối sảnh tại hướng Đông.

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái làm nơi an cư lạc nghiệp và nơi mong đến, chốn ước về của gia chủ ấp ủ từ bấy lâu nay đã thành hiện thực. Kiến trúc xanh là trào lưu mới mẻ nhằm đem thiên nhiên đặt vào nhà bạn và đặt con người hiện đại vào trong môi trường thiên nhiên để quân bình năng lượng, thư giãn tinh thần.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ