Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Với phương cách thiết kế mạnh mẽ mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đã tạo nên một sự đột phá bất ngờ trong loại hình kiến trúc nhà ống.

Phương cách thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp được KTS nhấn mạnh bằng các gam màu cafe sữa và đá granite đen cao cấp trên nền đá gấm nhân tạo và đây cũng là ý tưởng để làm giảm độ cao và tăng sự thoáng rộng cho kiến trúc khi diện tích mặt tiền chỉ vỏn vẹn 4m.

Mặt khác, với điểm nhấn từ các khung cửa kính cách nhiệt màu trắng EuroWindows trải đều trên các sảnh tầng cũng góp phần làm cho hình thể của mat tien nha ong dep 3 tầng trở nên duyên dáng và ấm tượng hơn.

1x1.trans Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý gia chủ những thông tin tổng quan và để chi tiết hơn cho kế hoạch thiet ke nha ong dep mới trên lô đất thổ cư tương ứng thì bản vẽ và những hình ảnh dưới đây sẽ giúp quý gia chủ cân đối hơn cho tăng lực tài chính của gia đình.

1x1.trans Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Tại bản vẽ tầng 1 này chúng tôi bố trí phòng khách với diện tích 24m2 hướng ra mặt tiền liên kết thông minh với căn phòng trọng điểm này là phòng ăn và nhà bếp diện tích thiết kế 20m2 tại vị trí trung tâm là cầu thang và nhà vệ sinh chung diện tích 12m2.

Quy tắc bố trí liên hoàn này là điểm mạnh của kiến trúc thiết kế mau nha dep cho những lô đất có diện tích hạn hẹp tại các khu dân cư phố thị. Tiện ích được đề cao, giao thông gói gọn trên bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này đã đáp ứng về cơ bản nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Dựa trên nguyên lý bố trí phù hợp với tập tính sinh hoạt gia đình của người Việt thì sảnh tầng 1 này chính là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình, nơi đây hội tụ nhiều giá trị sống đặc biệt, giữ lửa tình cảm và gắn kết các thành viên với nhau.

1x1.trans Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

1x1.trans Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Tại nặt bằng tầng 2 và tầng 3 chúng tôi bố trí 4 phòng ngủ với diện tích 20m2 và 18m2, phòng vệ sinh chung là 3.2m2 được gắn liền với cầu thang trung tâm. Để sảnh tầng của mặt tiền nhà ống đẹp 2015 này được thông thoáng và điều hòa các dòng năng lượng khí, KTS đã tính toán rất kỹ lưỡng trong phương cách bố trí các khung cửa. Phòng ngủ hướng về ban công tiền sảnh được bố trí các khung cửa Eurowindown cách nhiệt trong suốt vừa có công năng lấy sáng vừa đón gió bổ sung cho phòng ngủ cuối sảnh.

1x1.trans Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Tại mằt bằng tầng tum chúng tôi bố trí một phòng thờ với diện tích thiết kế 13.5m2 được đặt nhìn ra sân thượng tiền cảnh trước ban công được trang trí rất tân kỳ và được bảo vệ nắng mưa với hệ bái bằng kiên cố.

Sân thượng thoáng mát tại cuối sảnh được tận dụng làm sân phơi, là khoảng không cần thiết để bố trí thêm cây xanh giúp tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Thảm xanh này có chức năng thanh lọc môi trường, cung cấp các dòng không khí trong lành, tươi mới bổ sung cho các sảnh tầng.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đã thể hiện mình rất tốt trên phương diện không gian và bố cục tổng thể, đạt được giá trị mỹ quan và nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý gia chủ.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ