Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mang hơi hướng của kiến trúc Châu Âu đã làm nổi bật lên hình thể thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 giữa mây trời cây cỏ trong trẻo bình yên.

Với nguồn ý tưởng sáng tạo đến từ biệt thự 1 tầng phong cách Châu âu khi kết hợp với nếp nhà 3 gian truyền thống trên nền mái thái sóng ngói nhẹ nhàng đã vô tình tạo dựng nên một hình thể mẫu biệt thự đẹp mang đậm phong cách sống nhân văn của người Việt.

Đối diện với tình trạng môi trường sinh thái đang có nhiều chiều hướng bất lợi đến chất lượng cuộc sống con người thì khái niệm không gian xanh là cụm từ được đề cập cho những biet thu dep nhiều nhất hiện nay để hướng đến một môi trường sống trong lành và xanh tươi.

Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 là một trong những kiến trúc nhà ở đạt đến chuẩn mực sinh thái tạo nên một không gian nghỉ dưỡng xanh tươi, góp phần làm sống động hơn cho bức tranh thôn quê thanh bình nơi đây.

1x1.trans Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Tổng quan thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2

Mẫu thiet ke biet thu vuon dep dien tich 150m2 được bắt tay vào thi công trên lô đất hướng Nam rộng 2.142m2 cách tuyến đường giao thông liên huyện chừng 250m và trung tâm TP chừng 7m. Nơi đây khá yên tĩnh nên rất thích hợp cho người lớn tuổi lui về nghỉ dưỡng sau bộn bề lo toan.

Hình thể kiến trúc biệt thự nhà vườn này được thể hiện thông qua những loại vật liệu có khuynh hướng địa phương từ gỗ, đá ốp tự nhiên, kính, sơn nước…kết hợp với nghệ thuật trang trí tinh tế đã lột tả được dụng ý sáng tạo của KTS.

1x1.trans Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Trên hình thể kiến trúc mau nha dep chúng tôi đã sử dụng cơ bản các vật liệu thôn quê dân dã từ các khung cửa lồng kính cách nhiệt đến các bức bình phong ngăn cách các khu vực với nội thất phòng khách đều được làm từ gỗ hay các gian phòng trọng điểm cũng được dán bằng gỗ Thông. Với phong cách thiết kế “hướng mộc” đã tạo nên một nét đẹp mới lạ, độc đáo mà không kém phần hiện đại.

Mặt khác, ngoài mái đua rộng 1m bao quanh mặt tiền và bên hiên để hạn chế những cơn mưa hắt trực tiếp vào các ô cửa sổ thì chân móc hướng ra sân tiền sảnh được trang trí bằng các khoảnh vườn hoa ốp đá cầu kỳ càng làm tăng thêm giá trị mỹ hóa môi trường xanh tươi cho cảnh quan kiến trúc.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2

Để hài hòa với thảm xanh thực vật bao quanh và phù hơp với phương vị hướng đất và cũng để đáp ứng yêu cầu của gia chủ. Bản vẽ nhà biệt thự 1 tầng này chúng tôi nhấn mạnh đến phương cách thiet ke noi that “vượng khí” theo phong thủy truyền thống phương Đông.

1x1.trans Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Một bản vẽ thiết kế nhà đẹp hài hòa là điều mà quý gia chủ cảm nhận đầu tiên. Với tiện ích nội thất thoáng rộng sẻ là mong muốn của nhiều gia đình góp phần quyết định đến chất lượng cuộc sống và tinh thần.

Theo phong thủy nhà ở thì các phòng ốc trong một ngôi nhà cũng giống như các bộ phận trên cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi các bộ phận phải lành lặn, không yếu khuyết và một căn nhà cũng vậy. Phương vị của các phòng ốc được sắp đặt bố trí theo hướng vượng khí thì gia đạo an lành, sức khỏe tăng trưởng…

Để đạt được những đòi hỏi đó cho gia đình, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trong quá trình thiết kế và sửa đổi dựa trên tương sinh, tương khắc của phong thủy như sau:

1x1.trans Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Không gian phòng khách chính là trung tâm chính chịu nhiều ảnh hưởng đến phong thủy của mẫu nhà đẹp này vì vậy chúng tôi bố trí tại Cung Thiên y (thuận theo hướng lô đất) nhìn ra sân tiền cảnh.

Khu vực phòng bếp nhà ăn luôn là “trái tim” của mỗi gia đình đã được chúng tôi bố trí tại cung Ngũ quỷ nhưng hướng quay về cung Diên niên (hướng Chính Đông). Phòng ăn nhà bếp tại hướng Tây Nam thuận theo thời tiết thì rất tốt vì được đón nhận nhiều sinh khí từ các cơn gió Tây Nam và năng lượng sáng từ mặt trời, giúp ngôi nhà bớt lạnh lẻo, cô quạnh.

1x1.trans Thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 tô điểm sắc màu cho cuộc sống

Tại cung Hại Hòa được bố trí một gian phòng ngủ nhưng luận theo phong thủy học thì hướng này không cát nên đã được sửa bằng cách đặt giường ngủ hướng về Cung Thiên y và cửa ra vào hướng ra cung Diên niên.

Một phòng ngủ khác được bố trí tại cung Diên Niên nhưng bị vấp phải cung Tuyệt mệnh nên được điều chỉnh bằng cách hướng giường ngủ ra cung Thiên Y.

Theo đó, các tiện ích khác được bố trí tại Cung sinh khí và cung Phục vị đều rất thuận theo phong thủy và tự nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 150m2 sẽ mang đến cho quý gia chủ một không gian sống bình yên, thư thái và tràn đầy năng lượng sống cho mỗi ngày.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ