Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

Biệt thự phố hiện đại 3 tầng mang dáng vóc trẻ trung, phù hợp xu hướng kiến trúc tại Việt Nam, hài  hòa cảnh quan thiên nhiên môi trường là những yếu tố quan trọng khi thiết kế không gian sống hoàn hiện, mang nhiều giá trị thụ hưởng của con người ngày nay.

Biệt thự mini 5x15m khoác trên mình một âm điệu mạnh mẽ của nghệ thuật kiến trúc hiện đại mà trong số đó những âm thanh của kính là phương tiện kết hợp, truyền tải xúc cảm và tối ưu cho một không gian sang trọng.

Trên tinh thần xây dựng các khu vực đa năng, đẹp và tinh tế, hiện đại và mới lạ dựa vào việc vận dụng các công nghệ, vật liệu mới và những mẫu mã hình học căn bản, dự án thiết kế mau biet thu mini 3 tang tại P.Linh Trung-Q.Thủ Đức-TP.HCM đem lại một tông màu tươi mới về ngôn ngữ khu vực nhà ở đương đại.

1x1.trans Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

Thông tin dự án biệt thự mini đẹp 5x15m hai mặt phố kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp mini 3 tầng mái bằng.

Kiến trúc: Nhà biệt thự phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 185m2(9.5×19.5m).

Diện tích xây dựng: 75m2(5x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, wc chung, sân vườn,

Tầng 2: phòng ngủ (1 phòng đôi), phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, khu giặt phơi, sân thượng.

Tổng quan thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

gần giống như ngôn ngữ đương đại với dự án thiết kế thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng chuẩn sinh thái tại TP. Bà Rịa-Vũng Tàu, kết cấu mau biet thu mini dep 2 mặt tiền này chúng tôi cũng tinh giản tối đa một lượng to vật liệu xây dựng căn bản từ đó giảm bớt sự nặng nề, khô cứng cho hình thái và tăng cường các khung kính cường lực tiếp hợp với môi trường ngoài từ đó giúp khu vực được chia tách thanh thoắt, những góc cạnh cứng nhắc hầu như được phá vỡ nhường chỗ cho nét nhã nhặn, uyển chuyển trên những mặt đứng. Mặt khác, tông màu sơn nước trang trí ngoại thất vừa trầm ấm vừa rạng ngời trên các khu công năng đã bộc lộ được tinh thần năng động, sáng tạo và nội lực vươn lên.

1x1.trans Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

Không chỉ đề cao đến tính chất sinh động, phong phú về mỹ học trong công trình. Không gian xanh và cảnh quan sơn thạch xuyên suốt dọc hành lang mặt tiền chính thiet ke biet thu mini dep này là bức tường sinh thái nhân tạo mang tự nhiên tới bên ngôi thiết kế biệt thự đẹp, hương sắc lan tỏa du dương, miên man của lá phổi xanh này sẽ khiến cho nhiều người qua đường phải dừng bước.

1x1.trans Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

1x1.trans Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng bằng kính tại TPHCM

Với quan niệm lấy môi trường nội tại làm một chỉnh thể đồng nhất, trong đó, chuỗi này lấy con người làm hạt nhân tâm điểm gồm có trời đất và vạn vật và mỗi một hệ thống nhỏ đó đều có mối quan hệ tương hộ, chuyển hóa lẫn nhau để dành được chiến thắng lớn về tài nguyên cư trú là tôn chỉ để chúng tôi hình thành nên phẩm chất mẫu mẫu biệt thự mini 5x15m trong một bối cảnh tràn đầy nhựa sống.

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng tại các thành phố lớn bằng kính ngoài việc tôn tạo nét sang trọng, không gian rộng mở bất tận thì nhà kính là một giải pháp kiến trúc tinh tế, thực dụng cao khi tránh tình trạng ô nhiễm tiếng ồn  trong những khu dân cư mới hay thành phố lớn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ