Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp làm nơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp với mái thái điệu đàng che chở cho toàn bộ ngôi nhà và tôn tạo toàn bộ diện mạo ngôi nhà nét sang trọng, thanh tao ngay cái nhìn đầu tiên. Mái thái là lựa chọn tối ưu cho những vùng khí hậu thay đổi khắc nghiệt và nhiều nắng nhiều mưa như Việt Nam.

Trước thực trạng môi trường sinh thái đang có nhiều chuyển biến không tốt đến chất lượng cuộc sống con người thì khái niệm không gian xanh là cụm từ được đề cập cho những mẫu nhà đẹp hướng đến một môi trường sống trong lành và xanh tươi. Với những gia chủ mong muốn thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn để làm nơi an dưỡng cho gia đình thì mẫu thiết kế biệt thự đẹp vườn cấp 4 đẹp này là một không gian sống hoàn hảo và xứng đáng quan tâm.

Lấy cảm hứng bắt nguồn từ biet thu 2 tang kieu phap giao thoa với nếp nhà 3 gian truyền thống trên nền mái thái sóng ngói uyển chuyển đã dựng nên một hình thể mẫu biệt thự đẹp mang đậm phong cách sống của người Việt. Khác biệt hoàn toàn với biet thu vuon co dien đẹp quy mô 17x10m hình thể kiến trúc biệt thự nhà vườn này được diễn đạt thông qua những loại vật tư có khuynh hướng địa phương bắt nguồn từ gỗ, đá ốp tự nhiên, kính, sơn nước…kết hợp với nghệ thuật trang trí tinh tế đã lột tả được dụng ý sáng tạo của KTS.

1x1.trans Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp làm nơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp diện tích 150m2

Một bản vẽ thiết kế nhà đẹp cân xứng nhu hòa là điều mà quý gia chủ cảm nhận lần đầu tiên. Với tiện ích nội thất rất thoáng rộng sẻ là mong muốn của nhiều gia đình vì nó góp phần quyết định đến chất lượng cuộc sống và tinh thần.

1x1.trans Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp làm nơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Để tổng quan kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp vườn đẹp quy mô 150m2 đồng điệu với thảm xanh thực vật chung quanh và phù hơp với phương vị hướng đất và cũng để thỏa mãn yêu cầu khắt khe của gia chủ. Bản vẽ nhà biệt thự đẹp 1 tầng này chúng tôi nhấn mạnh tới phương cách phân bổ nội thất “vượng khí” theo phong thủy truyền thống phương Đông.

1x1.trans Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp làm nơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Phòng khách là trung tâm chính chịu nhiều tác động đến phong thủy của mẫu nhà đẹp này. Vì vậy, chúng tôi sắp xếp tại cung Thiên y (thuận theo hướng lô đất) nhìn ra sân tiền cảnh.

Phòng bếp nhà ăn sắp xếp tại cung Ngũ quỷ nhưng hướng quay về cung Diên niên (hướng Chính Đông). Phòng ăn nhà bếp tại hướng Tây Nam thuận theo thời tiết thì rất tốt vì được đón nhận nhiều sinh khí bắt nguồn từ những cơn gió Tây Nam và sức sống sáng bắt nguồn từ mặt trời, giúp ngôi nhà bớt lạnh lẽo, cô quạnh.

1x1.trans Thiết kế biệt thự mini 1 tầng đẹp làm nơi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Một phòng nghỉ được tọa lạc tại cung Hại Họa nhưng được sửa bằng cách giường ngủ hướng về cung Thiên y và cửa ra vào hướng ra cung Diên niên.

Bắt nguồn từ xa xưa, con người đã biết rằng các phòng ốc trong một ngôi nhà cũng giống như những bộ phận trên cơ thể con người. Một cơ thể khỏe mạnh đòi hỏi những bộ phận phải lành lặn, không yếu khuyết và một căn nhà cũng vậy. Phương vị của những phòng ốc được sắp xếp phân bổ theo hướng vượng khí thì gia đạo an lành, sức khỏe tăng trưởng…

Biệt thự mini 1 tầng đẹp hài hòa trong khuôn viên sân vườn xanh mát chắc chắn đem lại cho mọi người những kì nghỉ đáng nhớ. Một chút xanh mát của khu vườn pha trộn mái thái rêu xanh hay những ô cửa nhỏ bằng kính trong suốt tạo không gian sinh sống vô cùng lí tưởng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ