Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng tại Bình Dương

Biệt thự 2 tầng hiện đại trong khuôn viên xanh mát của thảm thực vật góp phần mềm mại hóa những góc cạnh của khôi bê tông cứng cỏi. Một sự sáng tạo táo bạo với vật liệu kính khiến ngôi nhà nổi bật và gây ấn tượng cực kì mạnh mẽ về phong cách trẻ trung, năng động.

Biệt thự mini 2 tầng 85m2 mà chúng tôi giới thiệu tới quý gia chủ là không gian sống xanh tươi tại Bình Dương. Hình thái công trình biet thu mini 2 tang dep này đã thể hiện một lối tư duy mới về khu vực nhà phía bên trong một xã hội đương đại văn minh. Chịu tác động mạnh mẽ của văn hóa kiến trúc phương Tây và tâm lý theo đuổi cái mới nên bố cục công trình của những mẫu thiết kế nhà đẹp nói chung và mẫu thiết kế biệt thự đẹp nói riêng đều khoác trên mình các sắc thái riêng mà không kém phần cao sang, hiện đại.

Cùng hình thể kiến trúc tươi trẻ, đương đại dựa trên những hình khối không gian và tổ chức mặt bằng tự do phóng thoáng kết hợp cùng với nghệ thuật phối trí sắc sảo, sắc sảo đã dựng nên một vẻ đẹp quyến rũ, tân kỳ. Không kiêu sa, xa hoa như biet thu 3 tang mai thai kiểu Pháp nhưng lại bền vững, yêu kiều và rạng ngời.

Là một vùng đất đặc trưng khí hậu nam bộ với hai mùa “nắng mưa” rõ rệt, nhiệt độ trung bình 25-260c, cùng với một nền nhiệt cao đều thì phương thức “không gian xanh” được KTS vận dụng và cũng là ý tưởng chủ đạo cho công trình mẫu biệt thự mini 2 tầng 85m2 mà quý gia chủ đang thưởng lãm.

Thảm thực vật xanh tươi đã dựng nên một sự cuốn hút lớn cho mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp cùng trường xanh thực vật được bao phủ bắt nguồn từ sân vườn cho tới lan can mặt tiền và sân thượng, làm tăng sức sống cho công trình lại vừa thân thiện cùng môi trường.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng tại Bình Dương

Ngoài các tinh túy đạt được về hình thức kiến trúc của mau biet thu dep 2 tang 85m2 thì bố trí không gian nội thất phù hợp, nhu hòa cũng đóng góp tạo nên một nghệ thuật sống tiện nghi và hiện đại.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng tại Bình Dương

Cũng giống với thiet ke biet thu 2 tầng 5.5x11m thì bản vẽ biệt thự mini đẹp 2 tầng này cũng biểu hiện đầy đủ những phòng chức năng quan trọng bắt nguồn từ phòng khách đến nhà ăn phòng bếp, không gian vệ sinh đều được KTS phân bổ thuận lợi ngay tại tầng 1.

Để cam đoan nhu cầu sinh hoạt cho 5 thành viên trong gia đình thì khu vực lưu thông tại tầng 1 này được KTS bài trí theo quy tắc “liên hoàn” để phát huy hết tính năng và giây chuyền tiện ích trong sinh hoạt. Cùng quy mô thiết kế biệt thự mini tại sảnh trệt là 85m2 bao gồm: nơi tiếp khách 26m2, phòng ăn nhà bếp 24m2, phòng ngủ cho người lớn tuổi 13m2, phòng vệ sinh chung 7m2 và không gian cầu thang ( giếng trời và vùng đệm) 15m2.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái bằng tại Bình Dương

Tại mặt bằng tầng 2 là khu vực dành cho nghỉ ngơi cùng 3 phòng ngủ, phục vụ không gian riêng tư cùng với tiện nghi sinh hoạt vẹn tròn cho vợ chồng và hai con. Trong đó: 1 phòng ngủ master thoáng đãng hướng ra mặt tiền tiền sảnh dành cho vợ chồng cùng với quy mô ứng dụng 26m2, 2 phòng ngủ dành cho hai người con cùng quy mô tổng thể 24m2 đặt ở hướng Đông và một không gian học tập, nhà vệ sinh chung 22m2.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có diện mạo bên ngoài lôi cuốn, hấp dẫn lẫn phần nội thất phân bổ hợp lý chắc chắn làm vừa lòng gia chủ khi mong muốn đem lại cho các thành viên trong nhà cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ