Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 126m2 tại Hải Dương

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái đẹp lung linh giữa vùng thôn quê Hải Dương có kết cấu sân vườn rộng rãi, thoáng mát hướng Nam đem lại bầu không khí trong lành, huân phong nam lai nghĩa là cuộc sống an lành, thanh nhàn cho các thành viên trong gia đình.

Bản thân kiến trúc biệt thự nhà vườn luôn ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn đặc sắc, phản ánh mạnh mẽ nét văn hóa nhà ở đặc trưng của người Việt là luôn mơ ước được sống thống nhất với thiên nhiên, rời xa cảnh “kín cổng cao tường” mà trở về với “giậu mồng tơi xanh rờn” biểu tượng cho tình làng, nghĩa xóm bền chặt, thân thiện. Chẳng thế mà nếp nhà phố đương đại và tiện nghi ngày nay dù có cao sang đến mấy cũng không thể khỏa lấp được nét văn hóa đặc biệt đó. Và tổng quan ngôi thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái mà chúng tôi giới thiệu tới quý gia chủ sau đây là một chứng minh.

Mang hình ảnh và phong thái nhà biệt thự đẹp mái thái của kiến trúc hiện đại, mẫu biệt thự đẹp vườn “Trâu tranh” này đã trình bày tròn vẹn các vẻ đẹp kiêu sa và gợi cảm của mình. Không vay mượn và phụ thuộc tới các hình thái của kiến trúc cổ điển như biet thu co dien phap hay kiểu Châu Âu với những họa tiết trang trí đa hình, vô nghĩa. Biệt thự đẹp nhà vườn này đã quay về với bản sắc của dân tộc, mộc mạc, thiện cảm với nếp nhà Việt truyền thống thông qua hình ảnh mái ngói đỏ tươi và sân vườn xanh tươi, thoáng mát.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 126m2 tại Hải Dương

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 126m2 tại Hải Dương

Tương tự với mẫu thiết kế biet thu pho 3 tang mà chúng tôi từng giới thiệu. Mặt bằng tầng 1 là các tiện ích sinh hoạt gắn bó mật thiết với các thành viên mọi ngày. Trong đó, nơi tiếp khách có quy mô 33m2, phòng ăn nhà bếp: 20m2, phòng thờ: 15m2, phòng ngủ master dành cho người có tuổi:23.8m2, phòng wc chung: 3m2. Toàn thể những căn phòng đều được nhìn ra chu vi sân vườn thông qua các khung cửa cao rộng. Với quy mô thiết kế thông thoáng sẽ hỗ trợ giao thông sảnh tầng 1 luôn được thoáng đãng và giải phóng sự tù túng, chật chội đặc biệt trong các ngày hè nóng bức.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 126m2 tại Hải Dương

Tại sảnh tầng 2 là 3 phòng nghỉ thoáng rộng. Trong đó, phòng nghỉ master được sắp xếp tại tiền sảnh hướng Đông Bắc có diện tích thiết kế 19m2 nhìn ra lan can thoáng mát. Phòng ngủ sắp xếp tại hướng Đông Nam với diện tích 14m2, gian phòng này bao quát toàn diện mặt tiền và chu vi sân vườn tại không gian lưu thông chính của gia đình. Phòng ngủ sắp đặt tại hướng Tây Bắc mang diện tích là 17m2, đây là căn phòng nhìn ra khuôn viên sân vườn và hồ tắm hướng Bắc. 3 phòng nghỉ này rất rộng rãi và yên lặng, chắc chắn sự riêng tư với tiện nghi sinh hoạt khép kín.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 126m2 tại Hải Dương

Không những thế, phòng sinh hoạt chung Hướng Tây Nam mang quy mô sử dụng lên tới 23m2 được sắp đặt thuận tiện ngay bên cầu thanh tầng 2. Gian phòng này là nơi để gia đình đoàn viên xum vầy, thân mật bên các câu chuyện đầy thi vị.

Biệt thự 2 tầng hiện đại đem lại cuộc sống an vui, thõa mãn mọi mơ ước về nơi chốn an cư giúp gia đình tăng thêm vượng khí khi sống trong không gian lí tưởng như thế.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ