Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp với hệ mái thái đan xen, giật cấp khéo léo kiến tạo không gian ngoại thất hoàn hảo vừa hài hòa cảnh quan môi trường vừa giúp thoát nước mưa nhanh nhằm bảo vệ tổng thể ngôi nhà tránh sự bào mòn, hư hao của điều kiện thời tiết mưa nắng nhiều của vùng nhiệt đới gió mùa.

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp nằm trong KDC mới có hạ tầng kỷ thuật và giao thông hiện đại, đời sống êm ái yên ổn, môi trường cảnh vật yên tịnh trong lành được coi là môi trường sống rất mỹ mãn để thụ hưởng tinh túy hiện thực mà phẩm chất công trình kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn mang lại.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển kết hợp sân vườn xanh thoáng tại TX. Long Khánh-Đồng Nai là hình mẫu biệt thự đại diện của xu thế mới khi môi trường sinh thái và kiến trúc nhu hòa vào nhau tạo thành một tập hợp mỹ thuật tự nhiên phong phú khoác trên mình khá nhiều tinh túy vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần, thư giãn trong khí tiết xanh tươi tinh khôi và chiêm nghiệm những dư vị miên man của đời sống.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Thông tin dự án mẫu biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách tân cổ.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thạch

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 370.5.m2( 13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 1: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng thư viện+đọc sách, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Thực tế, yếu tố địa lý và phương vị thổ cư có mối tương quan gắn bó với phẩm chất, cách biểu hiện bố cục, màu sắc sử dụng, vật liệu phối trí… cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp này. Thổ cư mặt tiền 13m của gia đình anh Thạch nhìn về hướng Đông ghé Nam 210, ba mặt đều áp sát với các mẫu thiết kế nhà phố đẹp cao tầng, để mặt tiền thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái tỏa sáng trước ánh dương bình minh ấm áp chúng tôi đã mở rộng những khung cửa sảnh đón và ứng dụng cơ bản hệ màu sắc sáng trong cho sơn nước và gạch ốc tường. Hiên nhà sảnh phu được chú trọng trong vai trò kiến thiết lưu thông, hoạch định lành hang tiểu cảnh và dung nạp cơn gió Phương Nam thanh mát nên mọi khung cửa đều nhìn ra khu vực trọng tâm này.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Lấy kết cấu mái thái đan cắt làm ngôn ngữ hình thức và xây dựng thể loại, làm phương tiện thể hiện vóc dáng cho ngôi biệt thự đẹp nên chúng tôi đầu tư rất công phu, bao quanh rìa mái biệt thự 1 tầng đẹp đều đổ bê tông và có đường diềm phối trí, trên những mặt tường áp mái được đắp phù điêu mỹ thuật và được kẻ chỉ ron mảnh mai mượt mà làm trung tâm lưu ý trên cao. Thông qua nét thân thiện, gắn bó của nếp mái dốc kiển thái này chúng tôi lấy đó làm nơi khởi đầu của mọi tinh túy nghệ thuật kiến trúc và cũng là điểm kết thúc chiều cao một cách tuyệt vời nhất nên mọi cái đẹp của bố cục đều toát lên từ độ cao thoáng của hình thái mỹ thuật trang trí quen thuộc đó.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Để đáp ứng yêu cầu không gian và phục vụ tròn vẹn các tiêu chuẩn anh Thạch đặt ra, đội ngũ KTS chúng tôi đã trải qua nhiều công đoạn. Một trong số công đoạn khá rắc rối là triển khai cấu trúc kỹ thuật với những thông số chính thức dưới góc độ 2D, nó đặt dấu ấn ban đầu cho sự sáng tạo ra một không gian nhà biệt thự có tinh túy cao về nghệ thuật và mang tính chất nhân văn sấu sắc.

1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay 1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay 1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay 1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Quy cách phân bổ những gian phòng trên mặt bằng sắp xếp nội thất thiết kế nhà đẹp sân vườn đã thỏa mãn tâm niệm “thuận phong đắc khí”. Mỗi vị trí đều hướng ra khung cảnh tự nhiên sân vườn ở ngoài, dung nạp được ánh sáng, không khí ổn định, cải tạo vi khí hậu và tìm khả năng thư giản thông qua phương án mái hiên sảnh đón, mái hiên sảnh phụ, lan can và các khung cửa kính bền đẹp. đó là các “mẫu đề” quen thuộc gắn liền và giao lưu với thiên nhiên giúp môi trường nhà luôn thoáng mát, bầu không khi sinh hoạt gia đình thoải mái, tinh thần phấn chấn…

1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay 1x1.trans Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp xu hướng kiến trúc tân cổ điển ngày nay

Bên cạnh thỏa mãn đầy đủ yếu cầu về phương diện mỹ thuật và phẩm chất kiến trúc, môi trường sống đạt khá nhiều thuận lợi từ phía bên trong bản thân mỗi căn phòng nhà một tầng đẹp này cũng phản ánh được tâm thế và phẩm chất đúng nghĩa của kiến trúc biệt thự đẹp vườn.

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp tiêu biểu cho xu hướng kiến trúc hiện đại trong lòng phố Việt khi con người ngày nay luôn hướng tới cái đẹp vĩnh cữu, bền bỉ theo năm tháng khi dựng xây một ngôi nhà, tổ ấm đúng nghĩa cho các thành viên trong nhà yêu thương, đoàn kết cùng chung sống với nhau.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ