Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng sang trọng và lịch lãm khi mái ngói thiết kế đan xen, giật cấp khéo léo kiến tạo diện mạo ngôi nhà đẹp hoàn hảo trong hình khối vuông vắn, tràn đầy may mắn và thịnh vượng cho bất kì ai là chủ sở hữu của nó trong khu dân cư mới này.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m của gia đình anh Tùng không nằm ngoài mong mỏi của khá nhiều gia đình “nhiều thế hệ” vì nó thỏa mãn được nhu cầu căn bản nhất với 4 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý trong giới hạn 22m bề dài kiến tạo. Với các lô đất tương ứng hoặc nhỏ hơn một tí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi phóng tác theo hình thức của mặt tiền nhà phố 1 tầng đẹp hướng Đông Nam này.

Tuy kích thước mặt tiền chiều ngang chỉ 5m nhưng chúng tôi đã ứng dụng một cách tinh tế nghệ thuật phân bổ không gian để tập trung, kết tinh mọi nét mỹ thuật Á Đông tiêu biểu, khép kín, tế nhị nhưng thâm trầm, sâu lắng phản ánh được đặc thù về truyền thống, về văn hóa và quy cách ứng xử của con người cùng thiên nhiên qua bố cục, qua sự sắp đặt các chi tiết phối trí ở ngoài cũng như bài trí không gian nội thất phía bên trong.

1x1.trans Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Thanh Tùng

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 142.5m2( 5×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2 (5x22m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ, phòng wc chung, ban công, sân phơi.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

Những hình ảnh bản vẽ mặt bằng nhà phố 1 tầng sau đây là chứng minh cho dự án mà chúng tôi đã triển khai theo những yêu cầu và đề xuất của gia đình anh Tùng. những bản vẽ mô phỏng mặt đứng hay bản vẽ cấu trúc bê tông cốt thép đều diễn giải chi tiết những số liệu về chiều cao, cự ly, kích thước cho từng bộ phận trong một chuỗi sự kiện gắn kết. Các mặt đứng 2D này là cơ sơ để hình thành nên giao diện diện mạo và phương cách tổ chức kiến tạo để sao cho đảm bảo được độ khỏe khoắn, tránh những sai sót về kỹ nghệ và tiết chế các phát sinh ngoài dự trù tài chính đầu tư.

1x1.trans Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

1x1.trans Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

1x1.trans Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

1x1.trans Thích thú với mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng kết hợp phong cách hiện đại cách tân

Được thiết kế trong bán kính giới hạn theo yêu cầu nên quy mô phòng ốc bên trong mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng này được chúng tôi cân đối khá linh động. Trong đó, quy mô phòng khách và phòng ăn được ưu tiên thông thoáng để làm nơi đoàn viên, sum họp gia đình ngoài công năng chính, những căn phòng nghỉ đều giao động trên dưới 16m2 rất dễ chịu để bố trí vật dụng, phía trước mặt tiền có cửa chính rộng rãi và ban công đón gió lấy sáng, phía sau là cửa phụ đi ra sân vườn và sân phơi thoáng khí tự nhiên. Toàn thể đều được sắp đặt một cách hợp lý theo tính trật tự trên từng mặt bằng để môi trường phía bên trong căn nhà được dễ chịu, cân xứng đem đến cảm giác thư thái cho các thành viên trong mọi khoản thờ điểm.

Mẫu thiết kế nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m là thiết kế nhà đẹp 5×22 thỏa mãn yêu cầu 4 phòng ngủ vừa vặn cho một gia đình đông đúc cùng nhau sinh sống trong một mái nhà chung. Do đó, kế hoạch thi công ở trong chỉ là các tiện ích công năng cơ bản thỏa mãn vừa đủ nhu cầu sinh hoạt cần thiết mà không có được các công năng phụ trợ hay mở rộng thêm. Tuy không gian bên trong nhà mái thái 1 tầng được chia tách để bài trí phù hợp 4 phòng ngủ nhưng phương cách diễn đạt rất tiện lợi về lưu thông trong khu và mang trên mình nét bản sắc của bố cục mẫu nhà phố hiện đại góp phần cải tạo vi khi hậu cho từng khu chức năng.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng có bố cục phòng ốc phù hợp sở thích các thành viên trong nhà đồng thời mang nét đẹp sang trọng, khiến gia chủ tự hào và hãnh diện khi được sống và nghỉ ngơi trong không gian lý tưởng như thế.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ