Say mê với mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét trang trí tuyệt mỹ trên mặt tiền ngoại thất sẽ đem đến cho công trình kiến trúc một diện mạo vô cùng nền nã nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng mặt tiền 6m chúng tôi lấy bối cảnh không gian dựa vào sở thích của anh Khang và nhu cầu thực tại trên lô đất 156m2 hướng Tây Nam. Vì vậy, hình thức công trình kiến trúc, giao diện mặt tiền đều mang dấu ấn tiêu biểu của chủ thể cá nhân nhưng hình thái đó lại có tính thời đại, có tính mỹ quan hiện thực, đang được ưa chuộng, được ngưỡng mộ ở giữa thức của mọi người.

Hình thức trang trí ở ngoài chúng tôi phóng tác theo một vài quy tắc sắp xếp chuẩn hình thức của loại hình công trình kiến trúc biệt thự đẹp mái dốc tân cổ điển nên bao trùm lên mặt tiền biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là cơ cấu vòm mái bán nguyệt làm điểm nhấn chính cho lan can sảnh đón, xuyên suốt chiều cao tiền cảnh là sự nổi bật của hai trụ cột làm rầm nâng đỡ những công năng mỹ thuật thiên nhiên, bắt nguồn từ đó đem lại xúc cảm trịnh trọng, thanh lịch cho giao diện diện mạo.

1x1.trans Say mê với mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn tại Long An

Dự án: thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: biệt thự phố đẹp kiến trúc mái dốc.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Minh Khang.

Địa chỉ: TP. Tân An-Long An.

Diện tích lô đất: 156m2( 6x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2 (6×22.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu để xe, tiểu cảnh, sân trước-sân sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung+ phòng giặt phơi.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn tại Long An

Tổng quan thiết kế biệt thự 1 tầng trên lô đất mặt tiền 6m hướng Tây Nam của gia đình anh Khang cam kết hòa quyện về quang cảnh không gian và được vận dụng hiệu quả phương vị lô đất để làm cơ sở cho giai đoạn hình thành giao diện cam đoan thích ứng cứng cáp cùng với thời gian.

1x1.trans Say mê với mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn

Cùng tư thế đĩnh đạc và dồi dào nét mỹ thuật thiên nhiên của vật liệu ngoại thất bền đẹp và cách tổ chức các hình khối không gian sắc sảo nên nhìn đâu trên chiều cao mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng này cũng để lại các chi tiết tinh tế, nhã nhặn và mềm mại.

Thông qua nếp mái dốc chữ A kiểu thái làm ngôi ngữ hình thái, chúng tôi đã cân đối hệ số những góc nghiêng thu hồi bảo đảm những tiêu chuẩn bố cục đối xứng ổn định về kích thước trong mối tương quan đối trọng với cấu trúc bê tông chịu lực chắc chắn, bảo vệ chở che môi trường sống bên trong luôn thoáng mát.

1x1.trans Say mê với mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng đẹp sắc xảo trên từng góc nhìn

Ngoài ra, dựa trên cơ sở địa thế và phương vị thổ cư chúng tôi đã khởi tạo bố cục khối tích không gian có rất nhiều chức năng sửa chữa vi khí hậu, vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ phóng khoáng vừa vận dụng khéo léo những nhân tố tạo hình đó làm phương tiện gắn kết thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp cùng môi trường cảnh vật bên ngoài bằng các phương thức hàng lang, sân trong, ô văng mái dốc trải dài để che nắng, cản mưa, hút gió, trung hòa ánh sáng…

Mẫu biệt thự nhà phố 1 tầng là một trong những dự án nổi bật trong giai đoạn các công trình kiến trúc đang phát triển như hiện nay. Với bề ngoài xinh đẹp, mang đậm dấu ấn sắc thái Á Đông sẽ làm gia chủ vô cùng tâm đắc khi một lần thưởng lãm.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ