Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa

Nội thất là linh hồn đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo không gian sống hoàn hảo trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa. Trên tinh thần chủ đạo đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mỗi không gian sử dụng phải toát lên nét đẹp riêng, đặc trưng không hòa lẫn vào nhau.

Không gian và hình khối công trình kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng như là một yếu tố hữu cơ của cảnh vật tự nhiên, dễ biến đổi thích ứng cùng các điều kiện sinh hoạt trong những môi trường thời tiết khác nhau. Các khung cửa rộng lớn hướng ra tiền sảnh và bên hiên không chỉ cuốn hút sự để ý của người qua đường qua nét trang trí vượt bậc, sắc sảo của các tiểu tiết sinh động, phấn khích mà còn là diễn đạt sự nhu hòa với tư nhiên, đưa tự nhiên đến bên cuộc sống con người.

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa

Tương tự kiến trúc biệt thự 2 tầng có tầng tum áp mái cao thoáng và không gian nội thất sang trọng tại Q2-TP.HCM, tại mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 7m là khoảng không tiền cảnh thoáng vừa vặn để sắp đặt gara và xây dựng quan cảnh. Tuy quy mô không lớn nhưng nhiệm vụ của vùng sân tiền sảnh này lại cực kỳ to to, đen đến nguồn sinh khí thiên nhiên phương Nam ấm áp bao trùm, lan tỏa tới từng gian phòng thông qua các ban công và hành lang thông khí bên hiên.

1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa

Môi trường nhà đẹp 7m rạng ngời sáng tươi, không gian ngập tràn ánh mặt trời và gió thoáng mát nhẹ là những tinh túy thiên nhiên mà các gian phòng tầng 2 đạt được. Giao thông hội tụ, gắn bó, cách thức những sắp xếp ấm cúng đoàn viên để những phút giây thiện cảm gia đình đong đầy yêu thương.

1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa

Nếu không gian sinh hoạt gia đình và môi trường đoàn viên, an dưỡng chỉ ưu tiên phân bổ tại tầng 1 và tầng 2 thì trên mặt bằng tầng 3 là thưởng thức không gian hoàn toàn khác biệt. Tại chỗ này có gió xuân mát nhẹ, có thanh sắc của trời tươi để lĩnh hội các dư vị của cuộc sống. Ngồi bên lan can sân thượng trong tiết trời trăng thanh ta có thể lắng nghe âm thanh bốn bể, thụ hưởng các giai điệu ngọt ngào của hương sắc tự nhiên trong trẻo thuần khiết của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng.

1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa 1x1.trans Nội thất là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái xa hoa

Mỗi không gian thiết kế nội thất của mẫu biệt thự phố 3 tầng đều thoát ly khỏi thế giới hiện thực để mỗi vị khách khi di chuyển vào ở trong phải trầm trồ thán phục trước sự hoành tráng, cuốn hút trên từng vật phẩm vật dụng nội thất gia đình. Đó là các đồ dùng toát lên sự tinh xảo trong mỗi chi tiết tối giản, chúng nâng đỡ cho nhau, đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, hòa quyện đến mê hoặc.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có thiết kế nội thất mang phong cách chung nhưng không hòa tan, nhầm lẫn mà từng không gian là một sắc thái, trải nghiệm thú vị dành cho người thưởng ngoạn thích thú khi nhìn ngắm toàn bộ biệt thự từ ngoại thất cho đến phần thiết kế nội thất bên trong.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ