Những điểm mới khi thuê văn phòng quận 1

Tình hình thị trường văn phòng cho thuê của Việt Nam và các nước khác đầu năm 2014 này có chuyển biến tích cực với tính cạnh tranh rất cao. Để có được một trụ sở văn phòng làm việc mỹ mãn tuyệt vời trong môi trường năng động và thành công nhất.

Hiện nay việc tìm được một cao ốc văn phòng cho thuê không khó nhưng để tránh những rủi ro lâu dài về sau là chân lý mà bạn, cho thuê văn phòng quận 1 hết sức quan tâm hôm nay. Những bí quyết sau của chúng tôi chia sẻ giúp bạn có những thành công bước đầu khi chọn cho mình một điều kiện làm việc tuyệt hảo nhất.

1x1.trans Những điểm mới khi thuê văn phòng quận 1Văn phòng quận 1 Petrovietnam Tower cho thuê

Bí quyết để chọn được vị trí văn phòng cho thuê tuyệt vời

Xu hướng văn phòng cho thuê mới

Xu hướng trong hai tháng đầu năm 2014 này đáng chú ý nhất là có rất nhiều tập đoàn kinh tế, ngân hàng, doanh nghiệp ồ ạt di chuyển vào các trung tâm thành phố như quận 1 TP HCM, quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy. Điều đáng nói ở đây là giá các cao ốc cho thuê tăng mạnh nhưng nhiều công ty vẫn lựa chọn. Quan trọng nhất là bạn chọn được một địa điểm “Thiên thời địa lợi nhân hòa”. Một vị trí nằm trong hệ thống trung tâm bao gồm các khối thống nhất có hàng trăm công ty, doanh nghiệp, chính điều này sẽ giúp bạn giao dịch, vận chuyển dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa cho việc kinh doanh.

1x1.trans Những điểm mới khi thuê văn phòng quận 1Văn phòng cho thuê quận 1 rất lý tưởng để khách hàng lựa chọn

Khảo sát mặt bằng cao ốc văn phòng cho thuê

Trước khi lựa chọn địa điểm để thuê văn phòng làm việc bạn cũng cần bỏ ra ít thời gian khảo sát tình hình xung quanh như giao thông, an ninh, môi trường.. Bạn cũng nên ước tính rằng công ty bạn có bao nhiêu nhân viên làm việc trong diện tích bao nhiêu là đẹp từ đó sẽ có hướng lựa chọn vị trí như ý để an tâm cho việc phát triển nhé.

Văn phòng cho thuê phải có luồng ánh sáng tự nhiên

Thân thiện với môi trường

Như bạn biết đấy,Ánh sáng chính là nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào vô tận mà con người may mắn nhận được, đóng một vai trò cần thiết cho vấn đề sức khỏe của bạn và nhân viên. Hiện nay phần lớn các kiến trúc sư đang lưu tâm đến vấn đề thiết nội thất, trang thiết bị trong văn phòng làm việc. Xu hướng văn phòng làm bây giờ đang nghiêng về thân thiện với môi trường xanh. Gần gủi với cảnh vật thiên nhiên giúp bạn có cảm giác thoải mái, điều hòa với điều kiện tự nhiên.

1x1.trans Những điểm mới khi thuê văn phòng quận 1Một văn phòng trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 có nhiều cửa sổ và ánh sáng mặt trời

Phải chọn thuê cao ốc văn phòng có nhiều cửa sổ và năng lượng mặt trời

Thời gian gần đây có nhiều triệu chứng như làm rối loạn thần kinh, tiêu hóa, ngộ độc, khó ngủ do làm việc nhiều trong phòng kín máy lạnh. Theo nghiên cứu tiến sĩ  Ivy Cheung của Đại học Northwestern ở Chicago ngành khoa học về môi trường của 49 nhân viên công sở, trong đó 27 người làm việc trong phòng kín, 22 người làm việc ở văn phòng có cửa sổ kết quả là nhân viên làm việc trong văn phòng có cửa sổ nhận được nhiều hơn 173% ánh sáng mặt trời. Nhóm này cũng ngủ nhiều hơn 46 phút mỗi tối. Cho nên, theo lời khuyên của cho thuê văn phòng quận 1 là khi lựa chọn văn phòng cho thuê bạn cần tìm các văn phòng có cửa sổ, ánh sáng mặt trời bỡi lẻ giúp sức khỏe của nhân viên và bạn tái tạo được sức lao động và sự cần mẫn khi làm việc.

Ngoài ra còn một số điều kiện khác bạn phải chú ý như diện tích, trang thiết bị, hệ thống điện, cơ sở hạ tầng, vật chất thiết yếu khác mà cho thuê văn phòng quận 1 chúng tôi đã chia sẻ trong bài trước. Trên đây là bật mí các bí quyết để giúp bạn ban đầu có sự quyết  định đúng đắn nhất tránh những điều không may về sau. Thân ái, thi đua và quyết thắng!

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ