Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp với kinh doanh là sản phẩm nhà ở đô thị đặc biệt. Để đáp ứng hai mục đích vừa sinh sống vừa kinh doanh đòi hỏi KTS phải có sự tính toán và cân đối hài hòa để thể hiện được giá trị của một căn nhà phố hiện đại sang trọng với tiện nghi sinh hoạt được thỏa mãn.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Hình ảnh 3D nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng là một trong nhiều nhà phố đẹp mà công ty chúng tôi đã bàn giao cho gia chủ sớm so với hợp đồng. Điểm khác biệt lớn của ngôi nhà phố này so với mẫu thiết kế nhà phố 4.5x16m 3 tầng 1 tum là mặt bằng buôn bán. Với hình thể kiến trúc cân đối, hài hòa không quá cầu kỳ nhưng đủ sang trọng cần thiết đã đáp ứng toàn diện yêu cầu của gia chủ.

Tổng quan kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại

Từ lô đất đều bị bao bọc bởi các mẫu nhà phố đẹp nên mặt tiền 5m là khoảng không tối đa để căn nhà phố này giao tiếp với thế giới cảnh quan tự nhiên bên ngoài và buôn bán.

Phần lớn các hộ kinh doanh ở đây đều tận dụng tầng 1 để buôn bán đã tạo nên một không khí sầm uất và nhộn nhịp. Tuy nhiên, các mặt tiền nhà phố 3 tầng ở đây cơ bản chỉ nhấn mạnh đến hiệu quả kinh doanh mà ít chú tâm đến mục đích sinh sống. Vì vậy, kiến trúc của các căn nhà phố đó trông khá đơn điệu và lỗi thời.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại (góc nhìn từ trên cao )

Để tạo sự khác biệt với các mẫu nhà phố hiện đại trên tuyến phố này, quá trình thiết kế mặt tiền nhà 5m kết hợp với kinh doanh, KTS đã nhấn mạnh đến chất lượng cuộc sống lâu dài và tiện lợi cho chuyển đổi các mục đích sau này hơn là đáp ứng yêu cầu thực tế.

Tổng quan mặt tiền nhà phố đẹp mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng không khác biệt nhiều so với mẫu nhà đẹp tại các đô thị mới. Từ ban công đến tầng tum đều mang trên mình dáng vóc và sức sống của một kiến trúc nhà phố sang trọng, tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt của không khí phố thị.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh (nhìn từ phố đối diện)

Điểm đặc biệt của nhà phố đẹp này không có sự khác biệt lớn giữa tầng 1 và các tầng còn lại. Vì bố cục liên hoàn đã tạo được cảm giác liên kết chặt chẽ từ các khối bê tông. Không chỉ đạt được hiệu quả từ bố cục tổng quan mà mỹ thuật trang trí còn được thể hiện qua các khung kính cường lực trong suốt ở ban công và các ô cửa nhôm màu giúp làm đẹp mặt tiền mà không hề cứng nhắc.

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại

Từ mục đích sử dụng tại lô đất nhà phố đẹp mà gia chủ đã yêu cầu thiết kế với tầng 1 dùng để kinh doanh quần áo thời trang và các tầng còn lại làm tổ ấm cho 4 thành viên đã đặt ra cho KTS trách nhiệm to lớn.

Mặt bằng tầng 1 của nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại được sử dụng với diện tích 89m2 cho việc bố trí các gian hàng kinh doanh và thông với các sảnh tầng trên qua cầu thang trung tâm.

Tại mặt bằng tầng 2 là các tiện ích sinh hoạt bao gồm 1 phòng ăn nhà bếp và 2 phòng wc và 2 phòng ngủ.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Hướng ra ban công rộng đến 4.6m2 là một phòng ngủ với diện tích 17.5m2 đây là gian phòng đón nhận được nhiều thiện cảm và đầm ấm nhất và được ngăn cách bằng một bình phong liên kết với phòng ăn nhà bếp có diện tích 14.5m2. Khu vực vệ sinh chung được bố trí tiện lợi sát bên cầu thang trung tâm và khép kín.

Phòng ngủ master cuối sảnh hướng ra giếng trời rộng đến 22m2, gian phòng này ngoài tiện nghi sinh hoạt đầy đủ và diện tích rộng còn được đón nhận thêm các dòng sinh khí mới mỗi ngày tràn vào từ khung cửa kính hướng ra hàng lang giếng trời với diện tích 5m2.

Không gian giao thông được gói gọn và phát huy hết giây chuyền công năng tiện ích là ưu điểm trong cách bố trí tại tầng 2 rất phù hợp với văn hóa sinh hoạt tại các gia đình phố thị ngày nay đặc biệt là các gia đình bận rộn với công việc kinh doanh.

Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ và phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

Cũng giống như phòng ngủ tại tầng 2, hai gian phòng ngủ này với diện tích thiết kế 14.5m2 và 22m2 là không gian nghỉ ngơi thoáng mát và yên tĩnh được hướng ra ban công tiền sảnh và giếng trời cuối hàng lang.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Phòng ngủ nhà phố đẹp mặt tiền 5m với tiện nghi sinh hoạt hiện đại đem đến cảm giác đầm ấm và thoải mái

Để đem đến cảm giác thoáng mát và đầm ấm thì phòng khách được thiết kế với không gian mở ngay bên cầu thang trung tâm. Phòng khách được ngăn cách với phòng ngủ bằng một bình phong kính trong suốt, giúp cho căn phòng này rộng rãi hơn và đón nhận đầy đủ ánh sáng và các làm gió mát từ tiền sảnh đưa vào.

1x1.trans Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố đẹp mặt tiền 5m

Tầng tum nhà phố đẹp 2015 này cũng giống như nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m là có sân thượng thoáng đẹp được thiết kế như một tiện ích mở rộng cho gia đình. Tại nơi đây được bố trí một phòng thờ với diện tích 27.7mvà các tiện ích khác là phòng giặt và nhà vệ sinh chung.

Từ thực tế của lô đất và yêu cầu của gia chủ KTS công ty chúng tôi đã kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo với 2 mục đích nhưng rất cân đối và hài hòa tạo được ấn tượng cho người qua đường. Từ đó góp phần thúc đẩy công việc kinh doanh của gia chủ được thuận lợi và cuộc sống luôn thoải mái và bình an.

 

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ