Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017

Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m được thiết kế thanh lịch ngay cái nhìn đầu tiên bởi các mặt dựng ốp đá thiên nhiên mát lạnh vừa bảo vệ phần ngoại thất tránh mưa gió vừa tôn tạo nét đẹp của ngôi nhà và điều hòa không khí nóng ẩm ban ngày thường tích tụ trên những bức tường.

Dựa vào yêu cầu và mong mỏi có được một môi trường sống mới tiện nghi, chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu đầy đủ những yếu tố ngoại cảnh để có đủ cơ sở xây dựng nhà phố 3 tầng hiện đại phù hợp, tận dụng được mọi ưu điểm về mặt thiên nhiên, đồng thời sáng tạo thêm những nhân tố tích cực mới để mang đến một môi trường sống đạt khá nhiều thuận tiện.

Hình ảnh nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017

Tổng thể kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được dựng xây dựa vào sự nhận định vẹn tròn về môi trường cảnh vật và nhu cầu thực tế. Sự cân xứng giữa không gian kiến trúc với giao diện phía bên ngoài cam kết những khu công năng rãi nhỏ tách ly, dễ dàng phân bổ, tiện dụng, đẹp mắt và quan trọng hơn hết nó phục vụ yêu cầu về trường phái thẩm mỹ cũng như dựng nên môi trường sống thoải mái, thân thiện.

1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017 1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017 1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017

Cùng với khả năng tính toán thích hợp nên không gian phòng ốc bên trong thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại thật sự tạo cảm xúc cao rộng, môi trường được trung hòa, đem lại sự thoáng mát thông thoáng xuyên suốt. Không chỉ thế, cơ cấu lệch tầng còn đón được nắng và gió bắt nguồn từ phía bên ngoài vào tiện lợi hơn, bắt nguồn từ trên xuống, bắt nguồn từ mặt trước và mặt sau vào sâu trong giếng trời qua các tấm kính sáng, qua lan can, lô gia… giúp không gian thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp thêm sinh động, hiện đại.

1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017 1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017 1x1.trans Nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m phong cách kiến trúc hiện đại năm 2017

Bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng là sự tươi sáng của vật tư nội thất hiện đại được bố trí gọn đẹp, ngăn nắp. Từ góc nhìn nơi tiếp khách không gian mở ra tới tận phòng ăn và dựng nên một cao độ để nhìn lên tầng trên. Như vậy, ngôi nhà được nới rộng ra, phóng tầm mắt xa hơn, các chức năng nội thất tuy có những công năng không giống nhau nhưng dường như không gian sống biến thành thân thiện cùng nhau hơn đồng thời không bị tách biệt cùng cảnh vật ở ngoài, mang đến môi trường sinh hoạt chan hòa, dễ chịu.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m giá rẻ phù hợp thu nhập trung bình  của các gia đình công nhân lao động có ít thành viên. Tuy có diện mạo kiến trúc bắt mắt nhưng ngôi nhà còn đáp ứng công năng đầy đủ cho sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ