Nhà ống 2 tầng đẹp thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình anh Vinh ở TPHCM

Mẫu nhà 2 tầng đẹp thoáng đãng có giếng trời thông suốt 2 tầng và tầng trệt giúp việc đối lưu không khí trong nhà mang lại luồng sinh khí có lợi cho gia chủ. Thiết kê giếng trời trong nhà ống là thông minh nhất vừa cân bằng âm dương vừa đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng thắp sáng hằng ngày.

Để cho mẫu nhà phố đẹp hiện đại rộng rãi và thoáng mát với những ngôi nhà đẹp mời các bạn tham khảo một số thiết kế nội thất đẹp giúp ngôi nhà thêm rộng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng toàn bộ cửa kính hoặc thay đổi kích thước của ánh sáng bóng đèn để có được môi trường sống tốt nhất.

1x1.trans Nhà ống 2 tầng đẹp thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình anh Vinh ở TPHCM

Trong xu hướng thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại, các tông màu trắng, kem, vàng chanh hoặc màu xanh được coi là rất thích hợp cho việc tạo hiệu ứng ánh sáng, giúp đem lại một cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Bạn cũng nên chọn tông màu sắc tươi sáng nhưng hài hòa nội thất phù hợp với ngôi nhà của bạn

1x1.trans Nhà ống 2 tầng đẹp thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình anh Vinh ở TPHCM

Theo phong thủy thiết kế bếp trong nhà đẹp 2 tầng 2016 phức tạp, thông thường, bếp được đặt ở tầng 1, không gian tầng 2 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tâm lý người ngủ trong phòng đó, vì thế tránh đặt bếp thẳng với giường ngủ phía bên trên.

1x1.trans Nhà ống 2 tầng đẹp thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình anh Vinh ở TPHCM

Khi thiết kế nhà ống đẹp phong cách mới, chủ nhà nên mở cửa sổ rộng không gian mở để tạo ra sự thoáng mát. Bởi vì khu vực này có cửa sổ nhỏ hẹp sẽ làm cho ngôi nhà ngột ngạt, khó chịu.

Trong phong thủy nhà ống, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng. Tránh đặt cầu thang ở giữa nhà và thẳng hàng với cửa ra vào vì năng lượng trung tâm của cả căn nhà sẽ bị rút cạn bởi năng lượng của cầu thang hoặc tạo ra một luồng năng lượng bất ổn trong chính căn nhà.

1x1.trans Nhà ống 2 tầng đẹp thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình anh Vinh ở TPHCM

Khi lựa chọn đồ  trang trí nội thất nên chọn đồ nhỏ gọn để hạn chế diện tích sử dụng của nó. Bạn có thể làm giảm diện tích của căn phòng bằng kệ treo tường, giá đỡ…Tận dụng nội thất đa năng, nhỏ gọn hay ít đồ nội thất để căn nhà rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng là mô hình nhà ở đô thị chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái cho gia đình sống chung với bố mẹ. Những lưu ý trên giúp bạn tận hưởng một không gian sống lí tưởng cho cả nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ