Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m của gia đình Anh Lý Thanh Dương tại Hưng Yên là một trong ít mẫu nhà hiện đại tại khu phố mà gia đình Anh đang sinh sống.

Từ vị trí lô đất 2 mặt tiền mẫu nhà phố đẹp đã tạo nên một sự thu hút ấn tượng và đặc biệt hơn với nghệ thuật kiến trúc mới lạ, trẻ trung và quyến rũ….

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Hình ảnh nhà đẹp 3 tầng này tọa lạc tại một vị trí đẹp tại khu phố, đây là một vị trí lý tưởng để làm nổi bật lên hình thể tổng quan của kiến trúc.

Mỹ thuật trong thiết kế và trang trí đã khoác lên cho ngôi nhà một sự tân kỳ mới lạ với tông màu xanh  êm dịu. Từ đó đã tạo được thiện cảm và ấn tượng .

Dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lý Thanh Dương.

Địa chỉ: P. Lam Sơn-TP. Hưng Yên

Diện tích lô đất: 35m2 (7.78×4.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 35m2.

Kiến trúc sư: Nguyễn Văn Tiến Thành.

Thời gian hoàn tất: 4.5 tháng

Kinh phí đầu tư xây dựng: 720 triệu đồng.

Số tầng: 3.5

Năm thiết kế và thi công: 2015.

Tổng quan kiến trúc và bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Sau khi nhận được những thông tin về lô đất hướng Nam mà Anh Lý Thanh Dương cung cấp. KTS đã lên kế hoạch thiết kế bản vẽ và xây dựng hình thể tổng quan của nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m với tổng quan kiến trúc theo phong cách hiện đại trên nền màu sơn nước cao cấp mát dịu.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Nghệ thuật phối trí màu sắc êm dịu của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m đã tạo nên một ấn tượng đặc biệt

Mặt tiền chính của mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này được thiết kế trên nền của hướng nhà củ vốn có của nó để tận dụng những ưu điểm về đặc điểm tự nhiên mà hướng Nam đem lại.

Ấn tượng đầu tiên tạo nên sự thu hút mạnh mẽ cho kiến trúc nhà 3 tầng đẹp là kết cấu liên hoàn, tự do của các khối bê tông tao nhã màu trắng sữa vuông vức bao bọc lấy toàn bộ hình thể công trình mà KTS đã cố gắng thể hiện.

Tại mặt tiền hướng Nam nơi gia đình giao tiếp với thế giới cảnh quan bên ngoài và cũng là bộ mặt của ngôi nhà là những tiện ích ngoại thất quan trọng. Từ ban công đến sân thượng và các khung cửa Eurowindown ngoài chức năng “làm duyên” thì nó còn giữ vai to lớn từ lấy sáng đến thu nạp không khí và các làn gió mát từ hướng Nam thổi vào.

Không giống như ban công của biệt thự mini 2 tầng 85m2 ban công nhà đẹp này chỉ sử dụng các nhôm màu vừa giúp đón nhận đầy đủ ánh sáng sáng vừa tăng thêm sự thoáng rộng cho mặt tiền 

Cửa ra vào tại mặt tiền tầng 1 là giao thông chính của ngôi nhà cũng là nơi tiếp nhận ánh sáng và không khí cho khu vực sinh hoạt trọng điểm của gia đình nên KTS đã sử dụng cửa cuốn Austdoor để tăng khả năng điều tiết và lưu thông không khí.

Mặt khác, hướng Đông của ngôi nhà sẽ tiếp nhận thêm ánh nắng mặt trời bổ sung năng lượng mới cho các gian phòng thông qua các ô cửa được bố trí hài hòa và hợp lý tại các sảnh tầng.  

Để tạo sự độc đáo và thông thoáng cho sân thượng mặt tiền hướng Nam KTS đã thiết kế giàn hoa bê tông mái rất cầu kỳ và trang nhã. Thảm xanh của sân thượng sẽ góp phần vào quá trình thanh lọc không khí và cũng làm tăng thêm sức sống cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Tại mặt bằng tầng 1 của nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m bao gồm 1 phòng khách được bố trí liên hoàn với phòng ăn, nhà bếp tại mặt tường hướng Đông của ngôi nhà. Khu vực vệ sinh chung được bố trí ngăn nắp và kín đáo sát bên cầu thang cuối sảnh. Hướng ra chân cầu thanh là một khu vực khá thoáng rộng vừa làm chỗ đậu xe vừa có thể bố trí thêm các tiện ích khác.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Bản vẽ thiết kế tầng 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Nội thất tại tầng 1 được thể hiện trên bản vẽ này rất thoáng đãng và tiện lợi. Khu vực này là giao thông chính của gia đình vì vậy yếu tố mát mẻ và tiện nghi sẽ đem đến cho gia đình không khí ấm cúng, an hòa.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m

Ngay khi bước lên tầng 2 là phòng sinh hoạt chung bố trí tại hướng Đông. Với diện tích thiết kế rộng rãi là trung tâm sinh hoạt thoải mái cho 4 thành viên. Sát bên phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ dành cho vợ chồng nhìn ra ban công mặt tiền. Các khung cửa bố trí cân đối và hài hòa đã giúp cho không khí và ánh sáng luôn được cân bằng ổn định cho sảnh tầng này.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng mặ tiền 4.5m

Mặt bằng tầng 3 là hai phòng ngủ dành cho các con của Anh Lý Thanh Dương được bố trí tại hướng Đông và hướng Nam. Các làn gió mát hướng Đông Nam liên tục thổi vào thông qua các ô cửa sổ và cửa mặt tiền ban công sẽ giúp cho hai gian phòng này luôn đón nhận đầy đủ sinh khí và chan hòa với ánh nắng mỗi ngày.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Phòng ngủ mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m được thiết kế thoáng mát và tiện nghi

Tại mặt bằng tầng tum được bố trí 1 phòng thờ nhìn ra 2 ban công thoáng mát, kế bên là phòng giặt sạch đẹp. Khu vực yên tĩnh này là tiện tích mở rộng nhưng đem đến nhiều giá trị đặc biệt cho gia đình.

1x1.trans Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách trẻ trung hiện đại

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum  mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m

Để giảm sự đơn điệu cho chiều cao của nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền KTS đã khéo léo và tinh tế khi thiết kế thêm một ban công tại Hướng Đông và cũng là hướng chính của phòng thờ. Ban công này vừa tăng thêm sự quyến rũ cho công trình vừa thu nạp thêm ánh sáng và không khí, góp phần đối lưu các dòng năng lượng cho toàn gia trạch thông qua cầu thang liên kết các sảnh tầng. Sân thượng thoáng mát, cao rộng vừa được tận dụng làm sân phơi, vừa là không gian hóng mát viễn cảnh của gia đình bên thảm xanh tươi mát.

Thông điệp từ mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m phong cách hiện đại

Tuy diện tích lô đất rất chật chội nhưng thông qua cách thiết kế và bố trí nội thất của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m đã cho thấy một bức tranh về nhà ở hoàn toàn cao ráo và thoáng đẹp. Không tốn nhiều kinh phí đầu tư nhưng bộ mặt công trình đã toát lên một ngôi nhà cao sáng vá hiện đại

 mau nha dep moi.com

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ