Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Biệt thự mini 3 tầng tại Phú Yên duyên dáng mái thái đan xen với những ô cửa nhôm kính vững chắc, an toàn tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự lộng lẫy, bề thế của biệt thự hiện đại ngày nay. Ai cũng tấm tắc khen sự tài ba, khéo léo của kiến trúc sư khi ‘vẽ’ nên một biệt thự mini tân tiến mà gần gũi như thế.

Mẫu thiết kế biệt thự mini 3 tầng mái thái là một không gian sống sang trọng và rực rỡ đầy lãng mạn. Từ hình thể kiến trúc đến nghệ thuật trang trí tinh tế làm tôn vinh giá trị tuyệt đỉnh của kiến trúc đương đại. Bắt nguồn từ những giá trị đạt được trong bố cục kiến trúc thuận theo thiên nhiên đã xây dựng nên một không gian sống mỹ mãn trong lòng nội ô thành phố mà nhiều người hằng ước ao.

1x1.trans Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Tổng quan biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 9x10m loại bỏ hoàn toàn các họa tiết trang trí diêm dúa của kiến trúc Cổ điển mà đề cao tính hình thái từ nét đẹp tạo hình khối qua những yếu tố kỹ thuật và kết cấu. Một ngôi thiết kế biệt thự đẹp cao sang và tráng lệ thì ngoại hình kiến trúc phải biểu đạt được một trường phái riêng không trùng lặp, không rập khuôn với các nhà phố đẹp khác. Vì vậy, KTS đã quyết định thiết kế mẫu biệt thự 9x10m lấy cảm hứng từ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp trên nền mái thái đan xếp lớp để tăng tầm vóc và bề thế cho ngôi biệt thự.

1x1.trans Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Để phát huy hết lợi thế bắt nguồn từ hướng Đông Nam KTS đã trang trí thêm một hệ lan can lửng được bố trí thêm mảng xanh vừa tăng thêm nét duyên dáng cho mặt tiền thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng vừa có chức năng phân tán các luồng khí và đón tiếp những cơn gió hài hòa mát nhẹ vào các căn phòng và tô thắm thêm sắc xanh cho mặt tiền.

1x1.trans Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Bản vẽ thiết kế biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại

Một không gian sống tiện nghi trong một căn mẫu biệt thự vườn 2016 hiện đại ngoài hình thể kiến trúc đạt được sức hút thì tiện ích nội thất là nhân tố quan trọng góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho con người và phát huy hết những giá trị vật chất. Bản vẽ mặt bằng tầng 1 trên thổ cư với diện tích 148.5m2 đã biểu hiện vẹn tròn một không gian sống ấm áp đúng nghĩa theo phong tục của người Việt.

1x1.trans Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Mặt bằng tầng 1 bao hàm các tiện ích nội thất: phòng khách giao thoa với phòng ăn nhà bếp quy mô sử dụng lên tới 50m2, một phòng ngủ dành cho người cao tuổi quy mô 12m2 và WC chung thoáng rộng.

Với quy mô cạnh chiều dài là 11m và chiều sâu là 13.5m. KTS đã đề xuất sử dụng 34m2 để làm bậc thềm tam cấp và sân. Khu vực này là vùng đệm giúp cho mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 9x10m được rộng rãi vừa được bố trí thêm một hòn non bộ, tiểu cảnh “cầu tài lộc” cho gia đình vừa bổ trợ xe hơi ra vào tại tầng hầm được thuận lợi.

Mặt khác, KTS cũng đề xuất dành riêng 1m để làm hành lang phía Đông Bắc và phía sau hiên nhà. Những dòng không khí liên tiếp được bổ sung và điều hòa cho không gian bên hiên và cuối sảnh, giảm thiểu sự tù túng và nóng bức trong mùa hè Miền Trung.

1x1.trans Nhà biệt thự mini 3 tầng phong cách hiện đại tại Phú Yên

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 9x10m được sắp đặt 3 phòng nghỉ trong số đó phòng ngủ chính dành cho vợ chồng được thiết kế mô hình master có phòng tắm WC riêng, với diện tích 20m2. Căn phòng này hướng ra mặt tiền lan can mát mẻ trước một bức màn gió tao nhã.

Tại mặt bằng tầng 3 được phân bổ một phòng Thờ tĩnh lặng hướng ra tiền cảnh mặt tiền và cao đẹp hơn với hệ mái thái cách điệu với quy mô thiết kế 18m2. Kế bên căn phòng linh thiêng này là phòng sinh hoạt chung mát mẻ diện tích 20m2 được che chắn bằng khung kính cường lực cách nhiệt để dựng nên không gian mở. Đồng thời, một tiện ích không thể thiếu là khu vực phòng giặt, bồn nước và sân phơi được KTS thiết kế kín đáo ngay sau phòng thờ và phòng sinh hoạt chung.

Nội thất được gói gọn và chặt chẽ đã đạo nên một khu vực sống ấm áp, an toàn trước giông bão và thoáng mát, rộng rãi khi nắng nóng là định hướng đã đạt được cho không gian sống sang trọng và tiện nghi.

Nhà biệt thự mini 3 tầng với sự tổ hợp không gian theo tầng đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho tất cả các thành viên sống trong nhà. Không chỉ là biệt thự đẹp mà chính không gian sinh hoạt vui tươi, hạnh phúc của mọi người mới ‘thổi hồn’ cho vẻ đẹp của ngôi nhà càng nổi trội, sống động hơn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ