Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015

Với mật độ dân số đang ngày một tăng cao và các khu đô thị lớn đang dần rộng mở thì kiến trúc nhà phố là một loại hình không còn quá xa lạ nữa. Với phương cách thiết kế hiện đại và tươi mới nhà phố đẹp 2 tầng đang là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía chủ đầu tư.

 

Tuy nhà phố đẹp 2 tầng không cầu kỳ trong phương cách thiết kế và phối trí màu sắc như các nha pho dep 3 tang khác, không ứng dụng các loại vật liệu hay các họa tiết giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng mà chỉ sử dụng các loại gạch ốp tường giả đá, kính cách nhiệt trong suốt và các khung nhôm màu.

1x1.trans Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015

 

Tổng quan thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng

 

1x1.trans Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015 

1x1.trans Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015

 

Tại tầng 1 của mau nha pho dep này KTS đã bố trí 1 phòng khách được rất trang trọng khi đặt đối diện với cửa chính của ngôi nhà và liên kết với phòng khách là phòng ăn và một gian bếp tiện nghi. Để quá trình vận hành và lưu thông không khí tốt, ở cuối sảnh KTS đã dành ra 3.5m chiều dài của lô đất để thiết kế giếng trời và trồng thêm cây xanh.

 

1x1.trans Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015

 

Tại tầng 2 các thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút ấm áp với 1 phòng sinh hoạt chung được đặt tại vị trí trung tâm. Kết nối với gian phòng này là 2 phòng ngủ thoáng mát với tiện nghi đầy đủ. Trong đó, 1 phòng ngủ master cuối sảnh, trong đó có phòng tắm và phòng wc khép kín và 1 phòng ngủ được bố trí hướng ra mặt tiền của mau nha dep bên khung cửa kính cao rộng và thoáng mát.

 

1x1.trans Mê ly với mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 2015

 

Tại tầng tum là một phòng thờ hướng ra sân thượng. Một phòng ngủ cuối sảnh, một phòng wc chung, khu vực để máy giặt, sân phơi. Tất cả đều được sắp xếp hợp lý giúp cho tầng tum này được chan hòa với ánh nắng và luôn mát mẻ với các làn gió mát từ trên cao.

 

Qua những hình ảnh phía trên chắc hẳn là quý gia chủ đã có cái nhìn toàn diện mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này một cách rõ ràng để từ đó có được ý tưởng cho căn hộ xinh xắn trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ