Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai

Tuy không quá cao sang hay lộng lẫy như các ngôi biệt thự khác nhưng mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh này vẫn vô cùng nổi bật bởi những gì nhẹ nhàng, mượt mà nhất của phong cách Tân cổ điển.

Nhà phố kết hợp kinh doanh có 2 góc mặt tiền đẹp nên nhìn lên cao người coi đều thích thú cùng kiểu mái nghiêng lệch tâm trên tầng tum sân thượng. Sự phá cách về góc cạnh khác cơ cấu kiểu mái đã mang đến nên một nghĩa mới, nghĩa khác về khả năng cảm nhận cái đẹp của tạo hình qua vật liệu và kỹ thuật thi công hiện đại. Sự phối hợp độc đáo về hình khối không gian trong quy mô kiến tạo nhà đẹp kết hợp kinh doanh 7.6×13.3m đã được chúng tôi áp dụng một cách khéo léo, tinh tế để hướng tới một tổng hợp phong phú về công năng, thỏa mãn triệt để nhu cầu vận dụng, tiếp ứng như ý về phương diện giao tiếp tự nhiên và khởi xướng về một hình mẫu không gian đẹp mới.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai

Dự án: thiết kế nhà mặt phố đẹp kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố mái dốc phong cách bán cổ điển.

Diện tích lô đất: 101m2( 7.6×13.3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 101m2( 7.6×13.3m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu bán hàng.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng ngủ, phòng WC chung, sân thượng.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai tại Q6-TP.HCM

Được phóng tác theo ý tưởng bán cổ điển, các đơn vị chức năng bên ngoài mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh này đã được mỹ hóa một cách sống động và phấn khích để nói lên yêu cầu mỹ thuật không giới hạn về không gian nhà ở đương đại. Sự rối rắm được mô tả rất chi tiết qua hình thức phối trí đa đường nét, đa hình khối, đa dạng về vật tư trang trí để làm vượt bậc đặc trưng của nghệ thuật Roman trừu tượng. Các đường chỉ, gờ phào hay hoa văn mỹ thuật trên ban công, trên vòm cửa đều nói lên tinh hoa tiêu biểu của hình thức, có công dụng tăng vẻ đẹp cao sang vừa cổ kính vừa đương đại mà nhà phố đẹp 2016 không hề bí bách, chật chội.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai

Trên cùng một mặt phẳng không gian nhưng cách thức tổ chức kết cấu giao diện lại cho thấy từng công năng cụ thể riêng biệt. Không gian tầng 1 mẫu thiết kế nhà đẹp này khá đơn giản và không có chút dấu ấn đặc sắc nào, nhưng không gian tầng 2 và tầng tum lại hướng đến khá nhiều tính năng của một công trình kiến trúc bán cổ điển duyên dáng, sang trọng. Ưu điểm không gian thoáng mở, địa thế vuông vắn, hạ tầng kỹ thuật nhất quán, cảnh vật văn minh sạch đẹp đã tạo điều kiện để chúng tôi khai triển hết ý tưởng sáng tạo về mỹ thuật tổng quát.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách Tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng dưới nắng mai

Với phương án xử lý bố cục thông minh, tách bạch giữa không gian riêng tư và nơi làm việc rõ ràng liền mạch nhà phố kết hợp kinh doanh sẽ mang lại cho gia chủ một phong cách sống tuy nhộn nhịp nhưng luôn có khoảng lặng riêng tư dành riêng cho mình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ