Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Khác biệt so với những mẫu nhà cổ kính trang nghiêm thì mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng này sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc cải tiến và phá cách hơn trong các dự án thiết kế nhà phố.

Tuy không rực rỡ, lộng lẫy với các họa tiết trang trí mang tính đa nghĩa của kiến trúc cổ điển như các thiết kế nhà phố đẹp khác nhưng sự hài hòa trong nghệ thuật tạo hình thể kiến trúc mau nha dep kết hợp cùng với việc phối trí màu sắc êm dịu và giản dị đã tạo nên một ấn tượng riêng cho mặt tiền nhà phố. Ngoài ra, kiến trúc “xanh” là ý tưởng sáng tạo làm nên giá trị sống đích thực.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 7m

Trước hết, để mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp được thông thoáng và tiện lợi cho xe hơi ra vào thì cần phải có một khoảng sân thoáng tối thiểu là 21m2. Đây là vùng đệm cần thiết tương tự như các mẫu nha pho dep 3 tang để lưu thông không khí và lấy sáng cho tầng 1. Mặt khác, cuối lô đất sẽ để lại 10.5m2 (1.5x7m) thiết kế thêm hồ cá tiểu cảnh và hành lang lấy gió cung cấp cho các gian phòng cuối sảnh.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Phòng khách là không gian mở thoáng mát cũng là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình vừa hướng ra mặt tiền vừa liên kết với phòng ăn nhà bếp, cầu thang trung tâm và gara.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Phòng ăn nhà bếp và phòng vệ sinh chung được thiết kế gói gọn với tổng diện tích 35m2. Các khung cửa cao rộng được trải đều giúp cho khu vực này có thể lấy đủ sáng từ hành lang cuối sảnh, cùng với những cơn gió mát nhẹ mang theo hơi nước từ hồ cá sát bên.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng 2 của mau nha pho dep này được thiết kế khá công phu theo nguyên tắc đón gió tụ khí và lấy sáng từ các hướng. 2 phòng ngủ master này được bố trí phòng tắm và wc riêng, với diện tích thiết kế rộng rãi hơn với các khung cửa bố trí hài hòa, sẽ đem đến một không gian nghỉ ngơi tiện nghi và sinh thái.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với mặt tiền 7m phong cách hiện đại

Phòng ngủ master cuối sảnh được bố trí thêm cửa sổ cao rộng cuối sảnh để tiếp nhận thêm ánh sáng, không khí từ giếng trời và thoáng mát hơn với sân vườn tiểu cảnh đối diện cầu thang.

Tại mặt bằng tầng tum được KTS thiết kế khá ấn tượng với kết cấu bê tông lửng trên nền mái thái độc đáo mới lạ và rất duyên dáng với khung kính cường lực cách nhiệt và bố trí một phòng ngủ master tiện nghi với diện tích thiết kế 22m2 hướng ra mặt tiền thoáng mát vừa liên kết với phòng thờ yên tỉnh. Khu vực này ngoài chức năng đáp ứng thêm 2 gian phòng thì còn được tận dụng để bố trí thêm bồn nước và máy giặt tại sân phơi phía sau.

Qua những hình ảnh về mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng phía trên hy vọng quý gia chủ phần nào đã có những trải nghiệm và các gợi ý tốt cho một không gian lý tưởng trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ