Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng duyên dáng trong từng chi tiết

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung tỉ mỉ trong từng chi tiết phối trí màu sắc cho đến bố cục nội thất bên trong sẽ mang đến cho quý gia chủ một cảm giác hoàn toàn tuyệt vời.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng là hình thể kiến trúc sẽ đem đếm một sức sống mới về phương án lựa chọn nha pho dep 3 tang theo xu thế 2015 dành cho khách hàng tại khu đô thị. Với sự duyên dáng và tình tứ, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này đã thể hiện mình với một vóc dáng thanh nhã trên nền mái thái “ốm ấp” nhẹ nhàng, hiện đại.

 

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng duyên dáng trong từng chi tiết

 

Hình ảnh sơ bộ của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

 

Do mặt tiền nhà hướng về phía Đông phải tiếp nhận hầu hết ánh nắng mặt trời trực tiếp hàng ngày nên sự ngột ngạt, nóng bức là điều khó tránh khỏi. Và biện pháp khắc phục mà KTS đưa ra cho mau nha pho dep này là tại tầng 2 gian phòng ngủ tiền sảnh sẽ “tiến lên” 2m và đây cũng là một điểm nhấn mạnh mẽ cho công trình. Gian phòng này sẽ có chức năng ngăn cản hầu hết ánh nắng và mưa gió tạt vào mặt tiền ở tầng 1 và tăng thêm diện tích thiết kế cho tầng 2. Mặt khác, nó còn có thể phân tán mưa gió, và tạo ra những cơn gió nhẹ nhàng thổi vào ngôi nhà thông qua ban công xinh xắn tại tầng 2.

 

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng duyên dáng trong từng chi tiết

 

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng duyên dáng trong từng chi tiết

 

Màu sơn trắng sữa tinh khôi là gam màu chủ đạo được sử dụng để trang trí cho các khung cửa kính màu cách âm và các bức tường mặt tiền tại tầng 2 và tầng 3. Màu sắc này thể hiện sự quang minh tươi sáng, đem đến sự thiện cảm cho mau nha dep này và cũng góp phần tăng thêm nét đẹp nhẹ nhàng cho tổng quan kiến trúc.

 

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng duyên dáng trong từng chi tiết

 

Các ban công duyên dáng cùng những họa tiết trang trí sắc sảo kết hợp với vườn hoa xinh đẹp tại sảnh tầng 2 và 3 sẽ tạo ra một bộ mặt tràn đầy sức sống và gợi cảm cho nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại này.

 

Qua những hình ảnh và thông tin về mẫu thiết kế nhà 3 tầng phía trên hy vọng quý gia chủ đã có cái nhìn sơ bộ về mẫu nhà phố xinh đẹp này để từ đó có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ