Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trong từng chi tiết

Với sự hoàn mỹ trong phương án thiết kế bố cục và phối trí màu sắc cho tổng thể mặt tiền thì mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đã tạo nên một hình thể vô cùng trang nhã và nổi bật giữa lòng phố thị nô nức.

Trong khi các mẫu nha pho 3 tang dep mặt tiền 5m hay mẫu nhà phố đẹp đang đua nhau mọc lên, hứa hẹn một đô thị mới hiện đại trong tương lai gần tại nơi đây thì mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4.5m đã mang một làn gió mới thổi vào bức tranh đa sắc màu về tổng quan kiến trúc tại một tuyến đường phố yên tĩnh của vành đai đô thị.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trong từng chi tiết

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Ấn tượng đầu tiên tạo nên sức hút mãnh liệt cho kiến trúc mau nha pho dep là kết cầu liên hoàn, tự do của các khối bê tông tao nhã màu trắng sữa bao bọc lấy toàn bộ hình thể công trình mà KTS đã cố gắng thể hiện.

Mặt tiền của mau nha dep 3 tầng 2 mặt tiền được thiết kế trên nền của hướng nhà vốn có của nó để tận dụng những đặc điểm tự nhiên mà hướng Nam đem lại.

Tại mặt tiền hướng Nam là nơi gia đình giao tiếp với thế giới bên ngoài và cũng là bộ mặt của kiến trúc của những tiện ích ngoại thất quan trọng. Từ ban công đến sân thượng và các khung cửa Eurowindown ngoài chức năng “làm duyên” thì nó còn giữ vai trò to lớn từ lấy sáng đến thu nạp không khí và các làn gió mát thổi vào.

Khác biệt so với ban công hướng Đông của biệt thự mini 2 tầng 85m2 ban công nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m này không dùng kính cách nhiệt cường lực để trang trí cho lan can mà chỉ áp dụng các thanh nhôm màu vừa giúp đón nhận đầy đủ không khí vừa tăng thêm sự thoáng rộng cho mặt tiền và cũng giúp gia chủ giảm chi phí đầu tư đáng kể.

Để đáp ứng trọn vẹn không gian sống và nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho 4 thành viên với diện tích là 35m2, yếu tố bố trí hài hòa các gian phòng tại các sảnh tầng là điểu mà KTS đã tính toán rất kỹ lưỡng.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trong từng chi tiết

Tại tầng 1 của nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m KTS đã thiết kế bao gồm 1 phòng khách được bố trí liên hoàn với phòng ăn, nhà bếp tại mặt tường hướng Đông của ngôi nhà. Khu vực vệ sinh chung được bố trí ngăn nắp và kín đáo sát bên cầu thang tại cuối sảnh.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trong từng chi tiết

Ngay khi đặt chân lên tầng 2 là phòng sinh hoạt chung bố trí tại hướng Đông. Với diện tích thiết kế rộng rãi là trung tâm sinh hoạt thoải mái cho 4 thành viên. Nằm cạnh bên gian phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ dành cho master nhìn ra ban công mặt tiền. Các khung cửa được bố trí cân đối và hài hòa đã giúp cho không khí và ánh sáng luôn được cân bằng ổn định cho sảnh tầng này.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trong từng chi tiết

Mặt bằng của tầng 3 là hai phòng ngủ được bố trí tại hướng Đông và hướng Nam. Các làn gió mát hướng Đông Nam liên tục thổi vào thông qua các ô cửa sổ và cửa mặt tiên ban công giúp cho hai gian phòng này luôn đón nhận đầy đủ sinh khí và chan hòa với ánh nắng mỗi ngày.

Tại tầng tum được thiết kế 1 phòng thờ nhìn ra ban công thoáng mát và phòng giặt. Gian phòng yên tĩnh này là tiện tích mở rộng nhưng đem đến nhiều giá trị đặc biệt cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp là một không gian sống lý tưởng cho những ai muốn quên đi những ồn ào náo nhiệt tại thành thị xa hoa mà vẫn có thể trải nghiệm những tiện nghi bổ ích mà nội thất nhà đẹp mang lại trong phương cách thiết kế hài hoà, khéo léo đầy tính mỹ thuật.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ