Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái đan xếp thoai thoải chịu đựng nắng mưa khắc nghiệt để bảo vệ phần ngoại thất của ngôi nhà được bền vững theo thời gian. Mái thái là vật liệu chính kiến tạo cho phần quan trọng nhất của ngôi nhà vì mái nhà là nơi quyết định đến sự lành dữ của ngôi nhà.

Nhà đẹp 2 tầng mái thái là một trong số hình thái công trình kiến trúc đang chiếm được nhiều sự yêu thích của nhiều gia chủ từ thành phố cho tới nông thôn hiện thời. Mang phẩm chất và vóc dáng của kiến trúc phương Đông, mẫu nhà đẹp mái thái luôn diễn đạt một bố cục vừa có giá trị thẩm mỹ cao vừa dồi dào tính tự nhiên, thích hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam và luôn mang tới cho con người sự thoải mái, sức khỏe vượng, nhấn mạnh tính nhân văn về không gian nhà ở.

Giống như mẫu biệt thự 2 tầng mái thái xuất phát từ phong thủy học truyền thống chú trọng đặc điểm trời tròn đất vuông, địa hình kiến trúc nên vuông vắn, mà địa hình vuông vắn thì Bát quái đảm bảo, âm dương cân xứng, ngũ hành hòa quyện. Nhà đẹp 2 tầng mái thái này chúng tôi lấy hình thể vuông vắn để làm chuẩn mực và thực tại hiệu suất sử dụng của những ngôi nhà vuông vắn là rất cao, việc kê đặt vật dụng nội thất cũng tiện lợi và rất hữu ích cho việc thông gió, lấy sáng từ thiên nhiên từ đó đem lại cảm nhận thoải mái, dễ chịu, gia đình được hòa thuận.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Tổng thể mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Bằng ngôn ngữ biểu hiện truyền thống phối hợp với hệ mái thái cân xứng hiện đại, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này không cầu kì về giao diện nhưng lại truyền cảm và tươi đẹp với những đường nét sắc sảo, bền vững đến bắt nguồn từ các chi tiết trang trí xung quanh. Mặt khác, sự phối trí màu sắc hài hòa, tinh tế giữa tông màu trắng sữa pha trộn với màu nâu đen làm nổi trội và tôn vinh thêm phong thái đương đại, sang trọng cho ngôi nhà.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Mặt khác, không thua kém gì những biệt thự vườn đẹp nào khi thực thi kiến tạo mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái này thì hệ thống lấy sáng, đón gió tụ khí được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Xung quanh mẫu nhà 2 tầng mái ngói là hành lang và thảm thực vật xanh tươi, ngoài tính năng dẫn khí, thông gió cho ngôi nhà, trường xanh này còn có tính năng điều chỉnh sinh thái, nuôi dưỡng thủy nguyên, cân bằng ôn độ trong điều kiện môi trường phố thị và đóng góp quan trọng để tạo nên môi trường nhà ở đạt nhiều tiện lợi về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Hình thể kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng ít nhiều cũng mang lại cho khách hàng một ấn tượng đặc biệt. Ngoài kết cấu bốn phía thoáng rộng. Bố trí hợp lý, hòa quyện các tiện ích sinh hoạt và những phòng tính năng sẽ làm nên không gian nhà ở viên mãn, đem tới một sự khoan khoán, cũng như cảm nhận ấm áp trong bầu không khí sinh hoạt gia đình.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Nhìn ra sân vườn tiền cảnh là phòng khách mát mẻ, thông thoáng, đối mặt với gian phòng đặc sắc này là phòng thờ cung cấp kính, thiêng liêng.

Hai căn phòng này đảm nhiệm một vai trò quan trọng trong giao tiếp xã hội và là tượng trưng cho sự phát tài của gia trạch. Vì vậy, việc lấy sáng, đón gió, tụ khí và thoáng mát ở không gian luôn này được ưu tiên.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Kết hợp với 2 gian phòng này là tâm điểm sinh hoạt chính của gia đình, tại nơi đây hội tụ nhiều giá trị đặc biệt và rất vượng khí nhờ dây chuyền cửa nẻo được sắp đặt trải dài, làm cho môi trường nhà luôn thoáng sạch, thoáng mát tạo được bầu khí quyển sinh hoạt ấm áp và thoải mái.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại năm 2016

Nếu tầng 1 của nhà đẹp 2 tầng mái thái chứa đựng nhiều cảm xúc và biểu hiện nguyên vẹn bầu khí quyển sinh hoạt gia đình nồng ấm, đoàn viên thì sảng tầng 2 chúng tôi phân bổ 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, góc học tập và phòng wc.

Trái ngược với sự sôi động tại tầng 1, sảnh tầng này khá bình yên và trầm lắng với chức năng chính của mình là không gian riêng tư để nghi ngơi và học tập. không gian nơi đây được sắp đặt hướng tới thiên nhiên để đón nhận những làm gió mát nhẹ bắt nguồn từ lan can và những khung cửa sổ đưa vào.

Mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ với cách sắp xếp và bố trí hợp phong thủy đem lại không gian riêng tư cho các thành viên nghỉ ngơi thư giãn tiếp tục công việc, học hành hằng ngày. Tuy không phải là mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất năm 2016 nhưng mẫu nhà phố này cũng đáng mơ ước cho một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ