Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m mang phong cách kiến trúc hiện đại có hệ lam trang trí khéo léo tầng hai làm sáng bừng không gian nhà phố sang trọng, lịch lãm. Mỗi thiết kế nhà phố ra đời đem lại sự thích thú cho mọi người xung quanh khi ngắm nhìn chúng.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m có 2 phòng nghỉ chúng tôi giới thiệu đến quý khách khoác trên mình nhiều thông điệp đầy tính nhân văn về một tổ ấm hiện đại mới. Toàn bộ mọi cái đẹp của mẫu nhà 1 tầng đơn giản đẹp đều được dung hòa trong sinh cảnh của thiên nhiên và màu xanh nhân tạo, giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần và thư giãn trong không gian và chiêm nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Dự án: thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Tuyết Linh

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 86m2( 5.3×16.2m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2 (4x12m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, tiểu cảnh cầu thang, sân trước, sân sau+phơi, hành lang bên hiên.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m không chỉ đẹp về góc cạnh kiến trúc mà cách mỹ hóa môi trường dồi dào tính tự nhiên ở ngoài cũng mang lại sức truyền cảm đặc biệt. Cùng với mong muốn có được tổ ấm vừa vặn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt đơn giản cùng 2 phòng ngủ trong diện tích xây dựng 4x12m, chúng tôi đã cố gắng cân xứng, dung hòa các quy chuẩn để cho ra sản phẩm kiến trúc nhà đẹp đạt rất nhiều nhân tố tiện lợi về môi sinh và tạo thành những không gian mỹ thuật thoáng đẹp.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Với lô đất có diện tích 5.3×16.2m nhưng mẫu nhà 1 tầng mái bằng của gia đình chị Tuyết Linh vẫn phục vụ các tiêu chuẩn không gian cho một môi trường sống thoáng đẹp. Trước sau đều có sân vườn nhỏ, bên hiên có hành lang đón gió, tiếp ứng không khí tự nhiên… đây là các giá trị công năng bên ngoài rất lý tưởng cho những ai “mong được ước thấy” về ngôi nhà gần giống ý định của mình.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m trong khu dân cư mới tại TPHCM

Qua khảo sát thực tế chúng tôi đã thiết kế nhà phố đơn giản dựa trên khả năng của góc cạnh khác tự nhiên mà thổ cư hướng Tây ghé Nam 100 có được. sự sáng tạo độc đáo riêng từ trong bản thân cấu trúc đã được tận dụng để xây dựng ban công, thi công ô văng thoáng rộng che nắng, cản mưa, bảo vệ mặt tiền bền đẹp dài lâu.

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng 4x12m là một trong những xu hướng kiến trúc đặc trưng của nền kiến trúc Việt Nam trong những năm gần đây khi nhu cầu về nhà ở của con người tăng cao theo nhịp sống hối hả, năng động ngày nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ