Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Với phong cách thiết kế trẻ trung, sang trọng và lịch lãm mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum đang thể hiện mình một cách nổi bật nhất trong toàn cảnh kiến trúc nhà ống hiện nay.

Với phong cách thể hiện một cách trang nhã của kiến trúc hiện đại cùng với sự phối trí nhấn mạnh đến hình thức thể hiện và tiếp cận môi trường thông qua các loại vật liệu giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng tân kỳ kết hợp với sáng tạo không ngừng của KTS đã kiến tạo nên một mẫu nha ong dep có không gian sống hoàn hảo và tình tứ.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Lô đất xây dựng mẫu thiet ke nha ong dep 2 tầng 1 tum nằm ở hướng Tây Bắc có những bất lợi nhất định về mặt từ nhiên, hàng ngày mặt tiền nhà luôn phải đón nhận đến 50% lượng ánh nắng buổi chiều hướng vào nhà. Mặt khác, ba phía của lô đất đều bị “bủa vây” bởi các mẫu nhà đẹp của hàng xóm, láng giềng. Nên yếu tố ngột ngạt và “bức bách” là điều khó tránh khỏi. Để giải quyết triệt để vấn để này, khi xem xét mối tương quan giữa môi trường và cảnh quan thực tại.

Bố cục thanh thoát, nhẹ nhàng, trong sáng và tràn đầy sức sống mau nha dep 2 tầng 1 tum với thảm xanh thực vật tại các không gian là những giá trị đạt được với phương cách thể hiện này và rất bề thế, lộng lẫy với các khối bệ tông liên hoàn chắc khỏe, vững vàng.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Cũng tương tự như mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tại Q. Tân Phú-TP HCM, cuối lô đất nhà ống 2 tầng đẹp này cũng cần sử dụng đến 2×4 (8m2) để làm hiên cuối sảnh, khu vực này sẽ đón nhận thêm các làn gió mới từ trên cao dồn về, đối lưu cân bằng cho khu vực sinh hoạt chính tại tầng 1 và cũng là hành lang cung cấp không khí và ánh sáng cho gian phòng cuối sảnh tại lầu 2.

Mặt tiền nhà ống 2 tầng được nhấn mạnh đến hình thức thể hiện thông qua phương thức tiếp cận môi trường thực tại. Ngoài ban công duyên dáng và các khung cửa Eurowindown tao nhã có chức năng giao tiếp với tự nhiên thì hệ lam bố trí dọc theo mặt đứng cũng góp phần tăng thêm sự quyến rũ. Hệ lam này không chỉ làm cho bề ngoài ngôi nhà hiện đại hơn mà nó còn giữ chức năng quan trọng trong việc hạn chế nắng mưa, giảm tối đa lượng nhiệt hấp thu và phân luồng các dòng khí, tạo ra các làn gió nhu hòa mát nhẹ đưa vào các gian phòng tiền sảnh.

Bản vẽ kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Dây chuyền tiện ích được đề cao, giao thông hợp lý và không gian mở là đặc điểm nổi bật tại sảnh tầng 1 này. Với phương án nên một sự gắn kết trong sinh hoạt gia đình, không chỉ đạt được sự ấm áp, thân mật giữa các thành viên mà còn đem đến một bầu không khí trong lành, thoáng mát từ các làn gió mát nhẹ được cung cấp mỗi ngày từ lành hang cuối sảnh và hiên tiền sảnh. Giải pháp này sẽ giúp đẩy lùi đi “khí trệ”, nuôi dưỡng thủy nguyên, tăng cường sinh khí, giải phóng sự ngột ngạt mà hoạt động sinh hoạt sầm uất hàng ngày tạo ra.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Tại sảnh tầng 2 nhà ống đẹp được thiết kế 2 phòng ngủ được bố trí cân đối, hài hòa. Đây là khu vực yên tịnh, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống náo nhiệt hàng ngày. Giúp đảm bảo sự riêng tư cần thiết cùng với tiện nghi sinh hoạt hiện đại, nội thất sang trọng đã giúp cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm cuộc sống được yên bình và ấm cúng. Mặt khác, các làn gió tươi mới không ngừng cung cấp qua ban công tiền sảnh và cửa sổ cuối sảnh đã giúp cho sảng tầng này luôn thông thoáng. Từ đó thúc đầy chất lượng cuộc sống được cải thiện.

1x1.trans Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum toát lên vẻ đẹp đầy quyến rũ

Để hoàn thiện cho công năng tiện ích, tại mặt bằng tầng tum ngoài các tiện ích như phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi chúng tôi bố trí thêm một phòng ngủ. Gian phòng này được chan hòa với nắng gió và mát mẻ với khung cửa sổ cuối sảnh và hành lang sân phơi.

Với một bố cục hợp lý, nội thất tiện nghi cùng không gian mở thoáng đãng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum sẽ là một công trình hoàn hảo thích hợp cho mọi hộ gia đình trong quá trình tìm kiếm một không gian lý tưởng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ